Bảng hiệu tòa nhà đèn Led cao cấp công nghệ Hàn Quốc

Biển hiệu tòa nhà mà công ty chúng tôi thi công là một hình thức quảng cáo cũng như dấu hiệu bên ngoài trong việc nhằm thu hút khách hàng xác định vị trí của mình,với hy vọng tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên? những dấu hiệu bên ngoài của bảng hiệu là cuộc gặp gỡ ban đầu của khách hàng với doanh nghiệp bạn, tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng ,điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh.

Biển hiệu Billboard là: Các biển quảng cáo làm ở ngoài trời, nóc tòa nhà nên đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu, cũng như một số đặc tính khác. Biển nóc nhà cao tầng. Biển mặt tiền, Biển đứng hai mặt, chỉ dẫn tòa nhà, Biển phòng ban chức năng và còn rất nhiều biển, tùy thuộc vào chức năng và công dụng của các tòa nhà…

Biển hiệu tòa nhà mang đến một cái nhìn chuyên nghiệp và hoàn hảo cho doanh nghiệp. Công ty Quảng Cáo Bảo Châu chuyên gia công, thiết kế các loại biển chữ tole tòa nhà tầng, đem lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng và quan trọng là chi phí hợp lí so với các loại biển hiệu khác. Mục đích cốt lõi chúng tôi đem đến cho khách hàng là dịch vụ quảng cáo chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiêu chuẩn thi công chính xác, đem lại niềm tin, sự ấn tượng cho công ty của khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

  • Công ty chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công
  • Làm bảng hiệu toà nhà cao tầng chất lượng uy tin
  • Bảng hiệu toà nhà cao cấp

 

Chúng tôi thi công các dự án Biển quảng cáo bộ chữ Tòa nhà – Chung cư cao cấp bảo hành lâu dài Các loại Biển quảng cáo tòa nhà chung cư hay gọi là bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà là sản phẩm chủ đạo của Công ty quảng cáo Bảo Châu. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo chúng tôi đã thi công lắp đặt nhiều dự án lớn cho các tòa nhà chung cư như biển quảng cáo bộ chữ tòa nhà Posco E&C, Lotte, Bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà Diamond Plaza, Biển quảng cáo tòa nhà Viettien, … Hệ thông máy móc hiện đại giúp chúng tôi hoàn thành mọi sản phẩm biển quảng cáo tòa nhà chung cư cao tầng phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao theo yêu cầu của khách hàng.

Nghệ thuật thiết kế

Mẫu bảng hiệu chữ nổi gắn cho tòa nhà đẹp cao cấp độc đáo sẽ tạo ấn tượng khó quên và lâu dài với khách hàng và từ đó khách hàng sẽ dễ nhớ hơn. Để có được thành quả như vậy cần dựa vào đội ngũ thiết kế chuyên nghiêp cũng như đơn vị tư vấn chu đáo để bàng hiệu mang lại tính vừa đẹp, vừa cao cấp lại tiết kiệm chi phí.

Chất lượng

Sản phẩm bảng biển tòa nhà chúng tôi hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường. Mẫu mã đa dạng, mạng lại phong cách sang trọng, hiện đại và hiệu ứng đẹp mắt. Sản phẩm chúng tôi được đánh giá đẹp nhất trong thị trường hiện nay. Phương châm chúng tôi là luôn tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cũng như thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi chọn vật liệu và phục vụ khách hàng.
Hotline: 0901536178

Công nghệ quảng cáo ngoài trời

Công nghệ quảng cáo chúng tôi luôn thay đổi và có nhiều mẫu mả đẹp hiện đai bắt kịp xu thế thiết kế truyền thông để truyền thông quảng bá và tiếp thị Quảng cáo cho doanh nghiệp ngày càng hiệu quả như các bảng Quảng cáo ngoài trời Biển quảng cáo di động

Hiệu quảng của biển quảng cáo trong trong lĩnh vực tiếp thị?​
Tức thì 100%
94%