BAOCHAU AD chuyên thi công biển hiệu quảng cáo, biển hiệu công ty, bảng hiệu alu chữ nổi mica, ốp mặt dựng nhôm alu (aluminium), bảng hiệu hộp đèn, pano quảng cáo ngoài trời, chuỗi bảng hiệu cửa hàng, đại lý…

Các sản phẩm quảng cáo của chúng tôi luôn mang tính đột phá tinh tế trong mọi góc nhìn, qua năm tháng mẫu mà luôn được chúng tôi chú trọng phát triển nhằm tạo ra  màu sắc, kết cấu khách nhau.

Mục tiêu của Biển hiệu quảng cáo Sao cho sản phẩm thật độc đáo, tinh tế, ấn tượng nhằm thu hút người đi đường, thu hút nguồn khách hàng tiềm năng của mình.

Vì sao cần dịch vụ Biển hiệu quảng cáo?

LÀM NHANH – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, UY TÍN  –  CHUYÊN NGHIỆP  –  HIỆU QUẢ 

Sao cho sản phẩm thật độc đáo, tinh tế, ấn tượng nhằm thu hút người đi đường, thu hút nguồn khách hàng tiềm năng của mình, Mẫu biển hiệu quảng cáo nhôm đèn Led đẹp đã thực hiện.

  • Sản phẩm chữ nổi chúng tôi được làm từ hông nhôm nhập khẩu Hàn Quốc có chiều cao từ 3-10cm, bên trong gắn đèn Led Korea.
  • Sản phẩm cao cấp nhất là Bảng hiệu chữ nổi chuyển màu hiệu ứng Fullcolor.
  • Thi công uy tín nhanh chóng. Liên hệ ngay để tư vấn.

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GẮN TRÊN CAO

biển hiệu quảng cáo
biển hiệu quảng cáo

Thi công Biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

Hình ảnh thi công lắp đặt bảng hiệu logo kích thước lớn gắn trên nền kính tòa nhà cao tầng diamond plaza Thi công làm biển hiệu toà nhà 

Thi công làm biển hiệu quảng cáo chữ Inox 304 màu trắng mặt mica có gắn đèn Led Hàn Quốc tai khu công nghệ cao q9.

Biển hiệu quảng cáo đẹp
Biển hiệu quảng cáo đẹp

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi showroom

Với nhiều năm trong lĩnh vực thi công biển hiệu quảng cáo làm các showroom cho các thường hiệu lớn như Toyota, Viettien, Diamond Plaza,…Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn các dự án chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Biển hiệu hay bảng chỉ dẫn cho công ty nhằm nói lên thương hiệu một công ty, một doanh nghiệp hay một cá thể nào đó muốn marketing cho mọi người biết đến lịch sử dịch vụ.

Sản phẩm kinh doanh của mình thì không thể nào thiếu được các hình thức quảng cáo, cũng giống như nghệ thuật truyền thông làm biển hiệu quảng cáo, thiết kế biển hiệu quảng cáo, làm bảng hiệu quảng cáo đà nẵng,

biển hiệu tòa nhà

CÁC LOẠI BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÔNG DỤNG HIỆN NAY

  • Trụ hộp đèn bảng tên công trình

Trụ bảng tên cho các công trình thường dùng cho các dự án khu công nghệ cao, khu công nghiệp, loại hình sản phẩm này được công ty chúng tôi thiết kế tỉ mỉ thi công chuyên nghiêp mang tính thẩm mỹ và cao cấp khi lắp đặt xong .

Một trong các văn hóa thiết kế truyền thông hình thức quảng cáo là thông qua các bảng hiệu, biển quảng cáo, pano, hộp đèn led.

Biển hiệu quảng cáo đẹp 1

Biển hiệu đèn led đổi màu

Khi vào buổi tối Biển hiệu đèn led đổi màu thực sự nổi bật bởi hiệu ứng đổi màu mà nó mang lại. Bằng việc sử dụng đèn Led đổi màu, hiệu ứng mang tới cho bảng hiệu thực sự rất ấn tượng. Khi sử dụng bảng hiệu này, khách hàng rất dễ bị thu hút. Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn so với những loại biển hiệu truyền thống khác.

bang-hieu-chuyen-mau-fullcolor
Biển hiệu đèn led đổi màu

Hơn 5 năm thi công  Biển Hiệu Quảng Cáo không phải là thời dài để rút kết kinh nghiệm. BAOCHAUAD tự hào là đơn vị thi công & thiết  lĩnh vực làm signage bảng hiệu quảng cáo với rất nhiều cách làm khác nhau đa dạng về sản phẩm và thiết kế  để cho ra những sản phẩm đẹp.