Chiếu sáng kiến trúc

BAOCHAUAD THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC TRỌN GÓI


BAOCHAUAD cung cấp dịch vụ Thiết Kế Chiếu sáng kiến trúc trọn gói chuyên nghiệp với hiệu ứng đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng đèn led đổi màu đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng công ty, tập đoàn, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói hiệu ứng đèn đổi màu phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình chiếu sáng toà nhà led viền toà nhà RGB, fullcolor, DMX512…

HOTLINE TƯ VẤN: 0901 536 178


Cùng với kho hiệu ứng phong phú đã được BAOCHAUAD lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một toà nhà về đêm với hiệu ứng tạo điểm nhấn đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Chuyên thi công làm lắp đặt đèn Led chiếu sáng kiến trúc trang trí bề mặt tòa nhà Fullcolor công nghệ Korea.

Thiết kế chiếu sáng kiến trúc là một lĩnh vực trong kiến trúc, thiết kế nội thất và kỹ thuật điện liên quan đến việc thiết kế các hệ thống chiếu sáng, bao gồm ánh sáng tự nhiên, ánh sáng điện hoặc cả hai để phục vụ nhu cầu của con người. Sử dụng Đèn Led với thông số 12V và 16 triệu màu nhập khẩu Hàn QUốc, Loại đèn này làm thay đổi bao gồm cả mặt tiền thay đổi màu sắc và ánh sáng. Ngoài các dự án quy mô lớn, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp cho kiến trúc nhỏ.

Chiếu sáng kiến trúc bề mặt tòa nhà

Chức năng của ánh sáng đối với công trình kiến trúc: Từ xa xưa chiếu sáng kiến trúc được coi là việc tối ưu hiệu quả của ánh sáng nhằm mục đích tạo nên điểm nổi bật cho kiến trúc đặc trưng của công trình mục đích để tạo ra sự thu hút rực rỡ hơn cho công trình về ban đêm. Có nhiều giải pháp để đạt hiệu quả cho chiếu sáng kiến trúc như:

  • Ưu điểm Chiếu sáng kiến trúc như tiết kiệm năng lượng: Đèn LED tiết kiệm 75% năng lượng so với đèn halogen neon. Đó là lý do vì sao đèn LED có hiệu suất năng lượng vượt trội 140 lm / W trong khi MH chỉ có 75 lm / W. Bạn có thể cắt giảm lượng năng lượng đáng kể bằng cách chọn sản phẩm của chúng tôi.
  • Giải pháp phân bổ ánh sáng
  • Cường độ chiếu sáng
  • Màu sắc ánh sáng (đơn sắc, đa sắc)
  • Ánh sáng có chức nằng vô cùng quang trọng đối với công trình kiến trúc: Dựa vào kinh nghiệm các kiến trúc sư về bố trí ánh sáng thì ánh sáng có thể làm thay đổi không gian kiến trúc làm nổi bật hơn cho công trình chiều sâu cũng như chiều rộng.

chiếu sáng kiến trúc
Xét về tổng thể kiến trúc, ánh sáng làm nổi bật các điểm nhấn cho công trình tạo nên nét riêng biệt của từng hình dáng và chi tiết trong tổng thể hài hoà có sự đan xen lẫn nhau là cầu nối cho công trình kiến trúc và môi trường xung quanh.

Ánh sáng làm tăng giá trị nghệ thuật của công trình kiến trúc, là giải pháp tốt nhất thu hút tạo sự bắt mắt và phản ánh được cái hồn của công trình được chiếu sáng.

Chiếu sáng kiến trúc kết hợp với kiến trúc để tạo ra hiệu ứng đẹp mắt thu hút mọi người về không gian đó. Ánh sáng đôi lúc ảnh hưởng đến tâm trạng người xem…

đèn led trang trí mặt tiền
Có thể nói ánh sáng trong Chiếu sáng kiến trúc là nguồn năng lượng kết nối giữa con người và vạn vật.
Từ xa xưa trong nhiều nền văn minh cổ đại người ta còn tin rằng ánh sáng là năng lượng còn lại của linh hồn là nhịp cầu để đưa con người đi qua thế giới khác khi đời sống này khép lại, do đó trên đỉnh các mộ vua chúa xưa, hay nhiều đền đài các tôn giáo trên thế giới thường có trổ một lỗ thông sáng để ánh nắng chính ngọ có thể chiếu xuyên xuống mộ phần các vua chúa, nhân thần hoặc các tượng thần linh được thờ phụng.

Nếu chúng ta kết hợp khéo léo các loại đèn ledtrang trí toà nhà và bảng hiệu quang cao alu led chuyển màu vào kiến trúc chiếu sáng toà nhà sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

Chùm tia góc toả: để quyết định làm thế nào để tia góc toả lan truyền đèn led chiếu sáng bề mặt tòa nhà, bạn cần phải suy nghĩ của các chùm tia góc của ánh sáng, Các tính năng có sẵn. Sử dụng loại đèn LED cho kiến trúc, từ 100 watt đến 1000 watt.

Chú ý: Đảm bảo trọng lượng, trọng lượng cân phải vượt quá trọng lượng vượt quá an toàn, an toàn, an toàn, an toàn, an toàn, an toàn và an toàn. Có thể xuống và gây ra nghiêm trọng.

Bởi vì đèn LED nhôm của chúng tôi được sử dụng, trọng lượng nhỏ hơn halogen kim loại và do đó an toàn hơn. Nếu bạn muốn nhận thông tin về chúng tôi, trọng lượng khoảng 16 kg cho mô hình 1000 watt.

Tags:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tulip Nguyễnhttps://baochauad.com/
Sự khác biệt về đẳng cấp thiết kế đèn Led chiếu sáng tòa nhà cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Popular

spot_img

More from author

facade lighting

Led facade lighting Baochau lighting provides unique and inspirational architectural lighting design. We strive to deliver stunning lighting solutions while maintaining a cost effective approach....

CONTROLLER LED FULLCOLOR KOREA

Chúng tôi chuyên cung cấp đèn Led Hàn Quốc, Bộ điều khiển Controller Fullcolor công nghệ chuyển màu giá rẻ chất lượng uy tín...

Chiếu sáng tòa nhà Akuruhi

Previous Next Hình ảnh thực tế DỰ ÁN HOÀN THÀNH Tên dự án: Toà nhà Akuruhi Vị trí dự án: 214 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM Tư...

Chiếu sáng mĩ thuật tòa nhà Crescent mall

Previous Next Hình ảnh thực tế DỰ ÁN HOÀN THÀNH Tên dự án: Phu My Hung Tower Vị trí dự án: 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú,...