Đèn chiếu sáng mặt tiền cao cấp

Dịch vụ thi công chiếu sáng mặt tiền tòa nhà baochauad

Bạn đang tìm hiểu về đèn chiếu sáng mặt tiền cho dự án. Chúng tôi với nhiều năm trong kinh nghiệm về việc triên khai thiết kế thi công dự án đèn chiếu sáng mặt tiền chất lượng được nhập khẩu Hàn Quốc với đèn Led siêu sáng kết hợp hiệu ứng Led đổi màu Fullcolor.

I./ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐÈN CHIẾU SÁNG MẶT TIỀ

đèn led facade
Nha Tran Quiner Central

Đèn chiếu sáng mặt tiền là loại đèn lắp đặt mặt ngoài tòa nhà ngoài trời xuất hiện ngày càng nhiều trong lĩnh vực chiếu sáng mặt tiền nhờ tính năng tiết kiệm điện vượt trội so với các loại đèn truyền thống, mang lại hiệu quả chiếu sáng cao và trang trí đẹp giúp làm nổi bật mặt tiền tòa nhà, cột nhà cao tầng hay tượng đài đẹp.

II./ Các loại đèn chiếu sáng mặt tiền thông dụng

Đèn chiếu sáng ngoài trời là những được lắp đặt bề mặt nhà hoặc ngoài trời với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. Được trang trí ở những nơi dễ nhìn nhằm thu hút mọi người về đêm, với các loại chính

1. LINEAR LIGHT

led linear

Đèn led hắt led linear có công suất cao phù hợp chiếu hắt sáng cắc mảng tường, cột mặt tiền.

2. WALL LUMINAIRES RECESSED

2. WALL LUMINAIRES RECESSED

Đèn led LUMINAIRES RECESSED phù hợp hắt cột, biểu tượng

3. WALL LUMINAIRES SURFACE MOUNTED

3. WALL LUMINAIRES SURFACE MOUNTED

4. AREA FLOODLIGHTS

AREA FLOODLIGHTS
Đèn AREA FLOODLIGHTS

Đèn AREA FLOODLIGHTS dùng chiếu sáng các mảng tường lớn, mái nhờ công suất cực lớn

5. MEDIA & FAÇADE LIGHTING

Đèn chiếu sáng ngoài trời là những được lắp đặt bề mặt nhà hoặc ngoài trời với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. Được trang trí ở những nơi dễ nhìn nhằm thu hút khách hàng tiềm năng.

Điểm nổi bật của đèn rọi mặt tiền

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng sự uy tín của mình với khách hàng tiềm năng.
  • Bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp.
  • Thêm vào đó, nó còn giúp cung cấp những thông tin cơ bản của doanh nghiệp

Xem thêm các mẫu đèn cho dự án chiếu sáng mặt tiền

Đèn led thanh – Đèn LED wall washer chiếu hắt mặt tiền, tường bao quanh tòa nhà hình chữ nhật nhiều kích thước khi đặt dưới sàn đất cho dải sáng dài hắt tường bao, gờ tường cho ánh sáng đều giúp làm nổi bật tường tòa nhà, tạo điểm nhấn đẹp ấn tượng.

Đèn chiếu sáng mặt tiền cao cấp cho dự án

Với nhiều giải pháp tôi ưu đèn chiếu sáng mặt tiền cùng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên đưa ra giải pháp thiết kế với nhiều lối kiến trúc tạo điểm nhấn.

Đèn led chiếu sáng mặt tiền hắt cột, tường bao quanh tòa nhà được chôn âm xuống đất, về mặt mỹ quan rất thẩm mỹ. Mặc dù thi công lắp đặt đèn âm đất hơi phức tạp nhưng hiệu ứng ánh sáng khi dùng chiếu cột, hắt mặt tiền tòa nhà đem lại hiệu quả chiếu sáng rất cao, ánh sáng tập trung làm nổi bật hẳn kiến trúc cột nhà hay mặt tiền tòa nhà

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Với nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao đèn trang trí mặt tiền giá trị của mọi sản phẩm Chiếu sáng mặt tiền, led đổi màu tòa nhà. Chúng tôi luôn tìm toài để nỗ lực phát triển và sáng tạo không ngừng theo xu thế hiện đại nhằm hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Select Language