Chiếu sáng mặt tiền

Đèn led mặt tiền cao cấp cho dự án

Cung cấp thiết kế – Thi công hệ thống đèn Led chiếu sáng mặt tiền chuyên nhiêp

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực  thiết kế thi công các dự án chiếu sáng mặt tiền hiện tại, cổ điển tại Việt Nam

Chếu sáng bề mặt tòa nhà

Chuyên thi công làm lắp đặt đèn Led Chiếu Sáng Tòa Nhà kiến trúc trang trí bề mặt tiền Hiệu ứng cao ốc building Fullcolor công nghệ Korea.

Trang trí tòa nhà

Tuyển chọn Các dự án trang trí tòa nhà hiện đại công nghệ Hàn Quốc với đèn led mặt tiền

CHiếu sáng mặt dựng

Đèn led ứng dụng cho trang trí dự án kiến trúc chiếu sáng ngoài trời

Đèn Led Hàn Quốc chiếu sáng mặt tiền dự án

Chúng tôi lưu chú trọng cao đèn led mặt tiền vào các giải pháp chiếu sáng kiến trúc hiện đại  góp phần tô điểm cho không gian kiến trúc tòa nhà đẹp hơn. Một công trình chiếu sáng đẹp không chỉ thu hút, tạo sự bắt mắt mà còn phản ánh được logo thượng hiệu của công trình kiến trúc được chiếu sáng. 

Bảo Châu lighting cung cấp các sản phẩm Led Philips DMX và đèn Led Hàn Quốc cho toà nhà Architectural lighting design cho chiếu sáng hiện đại đèn trang trí mặt tiền

  • Các sản phẩm Architectural lighting design công ty chúng tôi thực hiện mang tính công nghệ cao về chiếu sáng phù hợp với tiêu chuẩn như Hàn Quốc.
  • Công trình chiếu sáng Tòa nhà sử dụng Đèn led trang trí Hàn Quốc, sở hữu tính ổn định, vững bền nên đòi hỏi cần dùng những vật tư với tính chuyên dụng với độ bền và tuổi thọ cao.
  •  Hệ thống Baochau Facade chiếu sáng kiến trúc tất cả sử dụng đèn pha hiệu suất cao, vừa sở hữu thể mô tả đúng ý đồ cũng như mong muốn của chủ đầu cơ vừa tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ.

Mục tiêu của chúng tôi

Với nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao đèn trang trí mặt tiền giá trị của mọi sản phẩm Chiếu sáng mặt tiền, led đổi màu tòa nhà. Chúng tôi luôn tìm toài để nỗ lực phát triển và sáng tạo không ngừng theo xu thế hiện đại. Hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng. Các mặt hàng đèn led mặt tiền Bảo Châu được lựa chọn kĩ càng theo nhu cầu khó tính nhất.

Chúng tôi là với khả năng tài chính và nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn các giải pháp Chiếu sáng mặt tiền cho các dự án tòa nhà cho các doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước sử cho công trình thương mại, và cao ốc văn phòng. Đặc biệt chúng tôi có thể cung cấp các loại đèn led Korea công nghệ Dmx512, Rgb chất lượng tốt nhất, được bảo hành 5 năm kết hợp với các loại công nghệ tiên tiến nhất.

Chất lượng sau khi lắp đặt là hàng đầu

Luôn khác biệt là thương hiệu của chúng tôi:

VỚi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo tại Hàn Quốc sẽ mang đến sự tinh tế cho dự án của bạn.

baochauad với dày dạn kinh nghiệm về Thiết kế chiếu sáng kiến trúc, thiết kế hệ thống Chiếu sáng mặt tiền cho nghiều doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước chúng tôi sẽ tư vấn setup lên demo một cách chuyên nghiệp nhất để quí khách chọn lựa. Bên canh đó sẽ kèm theo các bảng thiết kế về Chữ nổi tòa nhà kích thước lớn, sử dụng đèn LED Hàn Quốc để chiếu sáng đảm bảo an toàn, có độ bền cao được nhiều doanh nghiệp đã tin dùng

Liên hệ báo giá