Chuyên thiết kế thi công Chữ nổi toà nhà bảng hiệu chữ nổi chuyển màu Full color công nghệ Hàn Quốc, sản phẩm Led Fullcolor được sử dụng chip IC chuyển màu, hiệu ứng có thể lập trình bất kì theo yêu cầu của khách hàng và chuyển vào controller sau đó hiển thị lên đèn LED. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sử dụng cá công trình led chuyển màu cho các dự án công với khách hàng Hàn Quốc chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng nhất với với quí khách hàng.

Hiện nay biển chữ nổi được sử dụng rất nhiều ở các tòa nhà nơi vị trí tiền sảnh, lóc tòa nhà hay là treo lơ lửng giữa tòa nhà. Như chúng ta cũng biết thì biển chữ nổi có rất nhiều loại đa dạng về mẫu mã và mầu sắc chất liệu. Điều đó phù thuộc vào mức đầu tư của khách hàng, sở thích cá nhân, hay sự phù hợp với vị trí lắp đặt mà Quảng Cáo Trẻ sẽ tư vấn cho phù hợp.

Bảo Châu Ad là đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất và thi công các biển chữ nổi trên toàn quốc. Và 1 khách hàng mới nhất của chúng tôi là tòa nhà Diamond Plaza. Biển quảng cáo chữ nổi tòa nhà Diamond Plaza tại lầu 5 vị trí Lắp đặt là nơi trắc địa tpHCM và bộ chữ là chân viền Inox còn mặt mica có Led chuyển màu  hắt sáng mặt chữ làm cho tòa nhà trở lên trang trọng.

Đặc điểm biển quảng cáo Chữ Nổi tòa nhà cao tầng:

  • Chữ nổi toà nhà có độ bền cao bởi biển quảng cáo đặt trên các tòa nhà cao tầng ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường
  • Với các bộ chữ nổi mica thông thường để tạo thêm độ bắt mắt nên kết hợp với đèn led bằng cách đi led dây bên trong chữ do đi bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định nên sẽ không thấm nước vào đèn led do vậy, bộ chữ nổi led có độ bền rất cao
  • Thông thường , biển chữ nổi toà nhà được dùng trên các loại biển alu, hoặc đứng độc lập.

Biển chữ nổi quảng cáo trên đỉnh các tòa nhà hiện nay không còn quá mới lại nhưng với đặc thù: vị trí biển cao, thi công nguy hiểm, thông thường không có hệ thống an toàn thi công riêng, nên đòi hỏi người thiết kế, thi công phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, nghiên cứu lực đẩy của gió, sức nặng, cũng như độ bền của vật liệu, và đòi hỏi một số đặc tính khác,nên thợ thi công phải có lâu năm kinh nghiệm trong nghề và không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được

Về mặt chất liệu biển: do có chữ nổi kích thước lớn nên các biển chữ nổi quảng cáo nên chọn làm bằng những chất liệu có độ bền cao như chữ nổi alu,… để đảm bảo độ bền trước điều kiện khắc nhiệt của thời tiết trên cao, đèn led được cắm trực tiếp trên bề mặt của chữ nổi để đảm bảo độ sáng cao nhất làm cho chữ biển quảng cáo chữ nổi có thể nổi bật vào ban đêm. Mỗi bộ chữ cần đi kèm với 1 hệ thống khung, giá đỡ trợ lực riêng đẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm biển quảng cáo toà nhà các loại và đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, công ty QC Bảo Châu đã thiết kế, thi công nhiều dự án lớn nhỏ cho các tòa nhà cao tầng tại Tp.HCM. Sản phẩm biển chữ nổi nói riêng và biển quảng cáo nói chung của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất
◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌
☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : info@baochauad.com – vancuoc29@hotmail.com
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 090820707