Chữ nổi tòa nhà​ chuyên nghiệp

Chuyên thiết kế thi công các loại chữ nổi tòa nhà, chữ  toà nhà cao tầng kích thước lớn. Sản xuất tất cả các kiểu  chữ theo yêu cầu loại chữ Inox 304 viền Inox mặt mica hoặc chữ  nhôm mica Hàn Quốc, chữ tôn sơn tĩnh điện, chữ đèn Led Korea. 

Làm Chữ nổi inox

Sản xuất tất cả các loại chữ bằng chất liệu inox 304 màu trắng bóng, hoặc chữ Inox vàng mặt mica đèn Led

chữ mica hút nổi

Làm các mẫu Chữ mica hút nổi gắn đèn Led siêu sáng mặt hoặc sáng chân.

chữ nổi hông nhôm

Gia công chữ nổi bằng chất liệu hông nhôm nhập khẩu Hàn Quốc chữ có mẫu mã sắc xảo siêu đẹp cho thương hiệu...

Các công đoạn sản xuất chữ nổi tòa nhà

Các sản phẩm Chữ nổi toà nhà cao tầng của công ty Quảng Cáo Bảo Châu được gia công tại xưởng kĩ càng sau đó sơn tĩnh điện và đóng gói kĩ càng mới đưa đến công trình.

Hình ảnh thi công chữ nổi tòa nhà Inox 304 mặt Mica

Chữ nổi tòa nhà kích thước lớn trên cao cần phải có khung sắt dầm lớn mới đủ tải trọng và độ chịu lực lâu dài qua thời gian. Các sản phẩm dự án công ty chúng tôi thi công cho các khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản nên phải theo tiêu chuẩn cao mới đảm bảo yêu cầu theo khách hàng.

  • Thi công làm biển hiệu chữ nổi toà nhà cao tầng
  • Chữ nổi mica toà nhà cao cấp
  • Thi công làm chữ nổi Alu biển hiệu quảng cáo toà nhà

Mục tiêu của chúng tôi

Với mong muốn nâng cao giá trị của mọi sản phẩm chữ nổi tòa nhà, bảng hiệu chữ nổi chuyển màu full color. Chúng tôi luôn tìm toài để nỗ lực phát triển và sáng tạo không ngừng theo xu thế hiện đại. Hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng. Các mặt hàng quảng cáo của công ty Bảo Châu được lựa chọn kĩ càng theo nhu cầu marketing của khách hàng khó tính.

Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn các giải pháp chữ nổi quảng cáo cho các dự án chữ nổi tòa nhà cho các doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước sử cho công trình thương mại, và cao ốc văn phòng. Đặc biệt chúng tôi có thể cung cấp các loại đèn led Korea công nghệ Dmx512, Rgb chất lượng tốt nhất, được bảo hành 5 năm kết hợp với các loại công nghệ tiên tiến nhất.

Chất lượng khi sản xuất tại xưởng

Các sản phẩm chữ nổi biển hiệu của công ty Bảo Châu luôn đảm bảo theo tiêu chí:

Sự hoàn thiện đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, giá cả vừa phải.

Chúng tôi với dày dạn kinh nghiệm về thiết kế thi công chữ nổi tòa nhà chúng tôi sẽ tư vấn setup lên demo một cách chuyên nghiệp nhất để quí khách chọn lựa. Bên canh đó sẽ kèm theo các bảng thiết kế về Chữ nổi tòa nhà kích thước lớn, sử dụng đèn LED Hàn Quốc để chiếu sáng đảm bảo an toàn, có độ bền cao được nhiều doanh nghiệp đã tin dùng

Liên hệ báo giá