Chúng tôi chuyên cung cấp đèn Led Hàn Quốc đổi màu Rgb công nghệ chuyển màu giá rẻ chất lượng uy tín Sản phẩm bảo hành 5 năm trên toàn quốc. Liên hệ 0901536178

Thông số kĩ thuật

  • -Mã sản phẩm              : Controller RGB 8CH,16CH
  • -Kích thước                  :  45mmx12mmx48mm
  •  Phương pháp vận hành :RSC 8bit
  •  Bộ nhớ                        :32Mb
  •  Output Data                : Nối trực tiếp dây điện Cadivi 1.5-2,5mm
  •  Bảo hành                    :3 năm
  • Giá bán                      : call  0901 536 178

Bộ điều khiển RGB nhập khẩu từ Hàn Quốc điều khiển được số lượng đèn LED rất nhiều.
Mỗi cổng điều khiển tối đa 250 LED RGB, Số lượng Led càng nhiều thì số cổng tăng theo cấp số cộng. Hiện tại có loại 8 cổng(CH), 10CH, 16CH .Nếu số lượng LED nhiều hơn thì sẽ nối tiếp các bộ lại với nhau, Bao gồm 1 bộ master, các bộ còn lại là slaver

Điểm đặc biệt ở bộ điều khiển controller rgb Korea, bên trong có đèn led để hiển thị ánh sáng của đèn phát ra nhằm kiểm tra hiệu ứng khi chọn chương trình cho đèn led đã tích hợp sẵn . Sản phẩm có thể chuyển đổi nhiều màu sắc khác nhau, tạo hiệu ứng đẹp khi chiếu sáng trang trí bảng hiệu quảng cáo.

Với bộ điều khiển controller rgb Korea đổi màu của Hàn Quốc sẽ có những ưu điểm nổi bật về tuổi thọ, tiết kiệm điện năng và ánh sáng đẹp rõ nét hơn so với LED thông thường. Theo như nghiên cứu, LED đổi màu Hàn Quốc có tuổi thọ lên tới 50000 giờ chiếu sáng liên tục. Và nó được biết đến là loại bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện. Với góc chiếu rộng, đèn cho độ rọi cao khi sử dụng trang trí không gian rộng rất phù hợp. Cùng với đó, tính năng tạo điểm nhấn sắc màu cho không gian chiếu sáng.

Bộ điều khiển Rgb Hàn Quốc 1Hình ảnh các bộ điều khiển nối tiếp với nhau khi có số lượng LED lớn

Bộ điều khiển controller rgb Korea có thế điều khiển đèn LED dây đổi màu tới hơn 17,6 triệu màu, dựa trên ba tông màu chính là đỏ, xanh dương, xanh lá.

Loại bộ điều khiển controller rgb Korea này khi sử dụng cũng rất dễ dàng với bộ điểu khiển Remote. Bạn có thể tùy chọn về chế độ ánh sáng đèn phát ra, tăng hay giảm độ sáng, tốc độ đổi màu tự động, thậm chí còn có tính năng đổi màu tự động theo kịch bản.

Bộ điều khiển controller rgb Korea  với hiệu ứng đổi màu đồng loạt gồm 3 màu cơ bản xanh lá, đỏ, xanh dương sau đó pha trộn thanh màu bất kì. Chúng có thể được sử dụng theo nhiều cách để thêm màu sắc đầy đủ hoặc chỉ một màu đặc biệt.

Ưu điểm củabộ điều khiển controller rgb Korea chuyển màu:

Đèn LED Rgb khi chuyển màu có khả năng tạo ra khoảng 7 triêu dải màu ánh sáng khác nhau.
Đèn LED Rgb chuyển màu Hàn Quốc có độ bền cao với khả năng chiếu sáng hơn 50.000h liên tục,
Khả năng chống nước tốt với chỉ số IP68 có thể hoạt động được trong mọi điều kiện thời tiết.
Chất lượng ánh sáng trung thực, hoàn hảo, hiệu suất hoạt động cao sẽ đảm bảo cho công trình hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không phải lo lắng công tác thay thế, đổi mới sản phẩm.

Ứng dụng của Bộ điều khiển controller rgb Korea được ứng dụng rất nhiều trong các công trình chủ yếu là trong nhà cũng như ngoài trời:

Các tòa nhà cao tầng, khách sạn, building cao ốc, building light….
Trang trí quán karaoke, quán bar, vũ trường, bảng hiệu….