Chúng tôi chuyên thi công các dự án đèn Led chuyển màu chạy dọc tòa nhà với các hiệu ứng chuyển màu Fullcor được lập trình theo công nghệ Hàn Quốc.

Dự án Led chạy dọc toà nhà cao tầng mặt kính mang phong cách hiện đại như các công nghệ Led Hàn Quốc, Hồng Kong. Đèn led trang trí  chạy dọc tòa nhà Sử dụng Đèn Led module Full color Korea Cùng với việc sử dụng xây dựng ánh sáng bề mặt tòa nhà, bạn có thể trang trí bề mặt tòa nhà bằng cách chiếu sáng đầy màu sắc và tiếp thêm sự thu hút mọi người cho ngôi nhà building của mình. Đèn Led với thông số 12V và 16 triệu màu, bao gồm cả mặt tiền thay đổi màu sắc và ánh sáng. Các ví dụ nổi bật nhất của ứng dụng là Empire Stage Building và Bank . Ngoài các dự án quy mô lớn, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp cho kiến ​​trúc nhỏ.

Là một nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Led Korea Cao cấp, chúng tôi có khả năng cung cấp các loại Đèn Led module Hàn Quốc Korea chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Led trang trí.
Baochau adverstising là thương hiệu nổi tiếng trong ngành quảng cáo về đèn Led trang trí bề mặt tòa nhà tại Việt Nam.

Chúng tôi đã tạo dựng được nhiều dự án Led chiếu sáng cho các cửa hàng doanh nghiệp công ty các cụm khu công nghiêp, các showroom cho đến các hệ thống chiếu sáng bề mặt tòa nhà bằng Đèn Led Fullcolor hiệu ứng đổi màu và thay đổi nội dung. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại chữ Inox 3d chữ nổi tòa nhà, đặc biệt là hộp đèn 3M siêu sáng chất lượng cao in UV 1 lớp 2 lớp đèn 3 lớp và công nghệ in UV 2 mặt…..đã được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình khách sạn 4 sao, 5 sao, các resort cao cấp, các cao ốc văn phòng, các khu dân cư, biệt thự … trên khắp Việt Nam.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất

◌◌CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU◌◌
☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : info@baochauad.com – vancuoc29@hotmail.com
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 0908207078