Đèn led chạy dọc tòa nhà

BAOCHAUAD chuyên thi công Đèn led chạy dọc tòa nhà


Với các dự án đèn Led trang trí tòa nhà chuyển màu chạy dọc tòa nhà với các hiệu ứng chuyển màu Fullcor được lập trình theo công nghệ Hàn Quốc.

Dự án Led chạy dọc toà nhà cao tầng mặt kính mang phong cách hiện đại như các công nghệ Led Hàn Quốc, Hồng Kong.

Đèn led chạy dọc tòa nhà
Đèn led trang trí chạy dọc tòa nhà Sử dụng Đèn Led module Full color Korea Cùng với việc sử dụng xây dựng ánh sáng bề mặt tòa nhà, bạn có thể trang trí bề mặt tòa nhà bằng cách chiếu sáng đầy màu sắc và tiếp thêm sự thu hút mọi người cho ngôi nhà building của mình.

” Đèn Led với thông số 12V và 16 triệu màu, bao gồm cả mặt tiền thay đổi màu sắc và ánh sáng. Các ví dụ nổi bật nhất của ứng dụng là Empire Stage Building và Bank . Ngoài các dự án quy mô lớn, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp cho kiến ​​trúc nhỏ.”

Chọn dịch vụ Đèn led chạy dọc tòa nhà tốt, bạn sẽ hưởng được tối đa lợi ích mà nó mang lại

  • Tại BAOCHAUAD, chúng tôi tin rằng giải pháp Chiến lược Đèn led chạy dọc tòa nhà của mình sẽ giúp toà nhà đẹp toàn diện, và trở thành điểm nhấn ấn tượng có khả năng thu hút mọi người một cách tự nhiên!


HÌnh ảnh Đèn led chạy dọc tòa nhà cao tầng
Là một nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Led Korea Cao cấp, chúng tôi có khả năng cung cấp các loại Đèn Led module Hàn Quốc Korea chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Led trang trí.
Baochau adverstising là thương hiệu nổi tiếng trong ngành quảng cáo về đèn Led trang trí bề mặt tòa nhà tại Việt Nam.


Chúng tôi đã tạo dựng được nhiều dự án đèn led chiếu sáng NGHỆ THUẬT cho các cửa hàng doanh nghiệp công ty các cụm khu công nghiêp, các showroom cho đến các hệ thống chiếu sáng bề mặt tòa nhà bằng Đèn Led Fullcolor hiệu ứng đổi màu và thay đổi nội dung.

Ngoài ra chúng tôi còn có các loại chữ Inox 3d chữ nổi tòa nhà, đặc biệt là hộp đèn 3M siêu sáng chất lượng cao in UV 1 lớp 2 lớp đèn 3 lớp và công nghệ in UV 2 mặt…..đã được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình khách sạn 4 sao, 5 sao, các resort cao cấp, các cao ốc văn phòng, các khu dân cư, biệt thự … trên khắp Việt Nam.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất

Hotline: 0901 536 178

Tags:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tulip Nguyễnhttps://baochauad.com/
Sự khác biệt về đẳng cấp thiết kế đèn Led chiếu sáng tòa nhà cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Popular

spot_img

More from author

facade lighting

Led facade lighting Baochau lighting provides unique and inspirational architectural lighting design. We strive to deliver stunning lighting solutions while maintaining a cost effective approach....

CONTROLLER LED FULLCOLOR KOREA

Chúng tôi chuyên cung cấp đèn Led Hàn Quốc, Bộ điều khiển Controller Fullcolor công nghệ chuyển màu giá rẻ chất lượng uy tín...

Chiếu sáng tòa nhà Akuruhi

Previous Next Hình ảnh thực tế DỰ ÁN HOÀN THÀNH Tên dự án: Toà nhà Akuruhi Vị trí dự án: 214 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM Tư...

Chiếu sáng mĩ thuật tòa nhà Crescent mall

Previous Next Hình ảnh thực tế DỰ ÁN HOÀN THÀNH Tên dự án: Phu My Hung Tower Vị trí dự án: 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú,...