đèn led chiếu sáng nghệ thuật kiến trúc

Best digital Led solution facade lighting 2020

chúng tôi

Nhà Thiết kế thi công đèn led chiếu sáng nghệ thuật kiến trúc

Đèn Led chiếu sáng nghệ thuật 1
led chiếu sáng công trình
Đèn Led chiếu sáng nghệ thuật 1
led chiếu sáng công trình

Top các mẫu đèn chiếu sáng nghệ thuật kiến trúc

Chúng tôi đi đầu trong thiết kế các giải pháp chiếu sáng kiến trúc nghệ thuật hiện đại và cổ điển

Bằng việc đưa ra các giải pháp thiết kế thi công chiếu sáng đèn led mặt tiền nhằm khắc phục các khuyết điểm về vấn đề này.

Đèn Led Trang Trí nghệ thuật Hàn Quốc

Sử dụng đèn Led Fullcolor Dmx512 công nghệ kĩ thuật số vào chiếu sáng toà nhà đây là công nghệ IC trong Led cao cấp, giúp điều khiển đèn Led nhằm tạo ra hiệu ứng đèn Led như hình ảnh chữ hiển thị nội dung bất kì.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và Thi Công các dự án đèn Led cảnh quan toà nhà cũng như Đèn Led Chiếu Sáng Nghệ Thuật chúng tôi luôn mang đến các giải pháp chuyên nghiệp trong việc sử dụng đèn led chiếu sáng cho các công trình mang tính đột phá và mới nhất.

Baochuad® là thương hiệu chiếu sáng tòa nhà Led mặt tiền cao cấp. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với một số nhà cung cấp uy tín trên thế giới để tạo ra các sản phẩm ngày càng cao nhăm đáp ứng thị trường Việt Nam.

Công ty Bảo Châu với đầy đủ năng lực sản xuất, kho hàng có sẵn, có khả năng bảo đảm về quản lý chất lượng sản phẩm, bảo đảm giao hàng đúng hẹn và đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Led Fullcolor
Hiệu quả cao nhất trong thu hút mọi ánh nhìn chú ý đến tòa nhà 97%
Led ánh sáng vàng
Hiệu qua tương đối chủ yếu tạo điểm nhấn khối kiến trúc cổ điển 54%
Đèn led ánh sáng màu xanh
Hiệu quả tương đối 46%
Đèn Led RGB kết hợp dmx
Hiệu quả cao trong chiếu sáng khối kiến trúc hiện đại 98%
Đèn Led chiếu sáng nghệ thuật 3
Đèn Led chiếu sáng nghệ thuật 4
Đèn Led chiếu sáng nghệ thuật 1
led chiếu sáng công trình

Những khái niệm cơ bản

ĐÈN LED chiếu sáng kiến trúc cảnh quan

Mục đích của thiết kế ánh sáng cho chiếu sáng kiến ​​trúc – dù trong nhà hay ngoài trời – là để nhấn mạnh hoặc che dấu phần khuyết của môi trường xung quanh chúng ta. Do đó cần sử dụng ánh sáng để tạo điểm nhấn của tòa nhà, bề mặt hoặc không gian. Đó là một nghệ thuật không có quy tắc nghiêm ngặt chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng.

Đèn Led chiếu sáng nghệ thuật 1
led chiếu sáng công trình

Công nghệ

Nhờ công nghệ LED ngày càng hiện đại và nhiều tính năng do đó ánh sáng kiến ​​trúc đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây với những cơ hội và hiệu ứng mới. Dù được vận hành thủ công hay tự động, Architectural lighting exterior là nguồn sáng tốt nhất để trộn màu và tông màu trắng cũng như để tạo các mẫu chiếu sáng đẹp.

Khi chọn đèn Led chiếu sáng kiển trúc cảnh quan mặt tiền nghệ thuật bên ngoài việc chọn đèn dựa theo kiến trúc phù hợp theo từng khối kiến trúc thì bạn cần chú ý chọn các loại đèn sử dụng công nghệ chống nước và chống bụi với thông số ip 65,66,67,68, nhằm đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Thông số

Trong chiếu sáng kiến trúc chất lượng ánh sáng là tối quan trọng. Mặc dù  ngày nay đèn LED có thể cung cấp màu sắc và tông màu đa dạng vớihàng triệu màu sắc khác nhau và có thể điều khiển tất cả về quang học thông qua phần mềm như DMX, Fullcolor, RGB. …..

Các mẫu đèn led trang trí nghệ thuật

ĐẸP NHẤT 2020

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thiết kế & thi công dự án đèn Led chiếu sáng Nghệ Thuật Cảnh Quang bề mặt tiền tòa nhà cao ốc, với công nghệ Hàn Quốc sử dụng đèn Led Samsung cao cấp.

concept chieu sang toa nha
Đèn Led chiếu sáng nghệ thuật 7
chiếu sáng mặt dưng 1

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất