Tự hào là đơn vị hàng đầu trong thi công các dự án Đèn led Rgb trang trí nội thất trần nhà.

Với mong muốn nâng cao giá trị của mọi sản phẩm Đèn led Rgb trang trí nội thất trần nhà. Chúng tôi luôn tìm toài để nỗ lực phát triển và sáng tạo. Hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng. Các mặt hàng quảng cáo của công ty Bảo Châu được lựa chọn kĩ càng theo nhu cầu marketing của khách hàng với chất lượng đảm bảo nguồn gốc từ Hàn Quốc. Hiện nay đời sống con người nâng cao, cùng với đó tính thẩm mỹ ngày một khắt khe hơn trong quá trình sử dụng. Vì vậy làm thế nào để mang lại hiệu quả khi mà màn đêm buông xuống, mọi ánh đèn của các toà nhà cao tầng sáng lên được chú ý nhiều nhất?

den-led-rgb-trang-tri-tran-nha-3

den-led-rgb-trang-tri-tran-nha-2

den-led-rgb-trang-tri-tran-nha-1

den-led-rgb-trang-tri-tran-nha 11

Ưu điểm của Đèn led Rgb trang trí nội thất trần nhà

  • Tuổi thọ cao 50.000 giờ, việc thay thế sửa chữa vô cùng đơn giản.
  • Tiết kiệm điện vì chỉ dùng 12V do đó an toàn khi lắp đặt.
  • Sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc và bảo hành 3 năm trên toàn quốc.
  • Chỉ số chống thấm đạt chuẩn IP68, các sản phẩm hoạt động bình thường dưới thời tiết khắc nhiệt.

Hiện tại đa phần các toà nhà tại Việt Nam hiện nay chưa chú ý nhiều đèn phần ánh sáng về đêm, Các tòa nhà chủ yếu được trang trí bởi đèn led pha, đèn led dây … thường dùng nhất là đơn sắt, Mỗi loại đèn đều có những công dụng cũng như khả năng chiếu sáng khác nhau. Đèn led pha đổi màu hoặc 1 màu với các công suất khác nhau: loại này ưu điểm dễ lắp đặt nhưng hạn chế về trang trí vì chiếu sáng nguyên mảng không chi tiết. Đèn led Fullcolor : Đẹp nhất vì được lập trình hiệu ứng ánh sáng bất kì từ máy tính và chuyển đổi vào bộ điều khiển để hiện thị ánh sáng.

Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm và thi công cho rất nhiều công trình đối tác trong nước cũng như nước ngoài, quí khách có thể hoàn toàn an tâm khi đến với công ty Bảo Châu. Một số thông tin về Đèn led Rgb trang trí nội thất trần nhà mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp các nhà đầu tư cũng như thi công có thể đưa ra được những lựa chọn trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp trong việc trang trí tòa nhà hiện nay.

Đèn led Rgb trang trí nội thất trần nhà Baochauad  thu hút mọi ánh nhìn

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất

☞ Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
☞ VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☞ ĐT: ☎(028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
☞ MST: 0313269182
☞ Website : www.baochauad.com – Email : info@baochauad.com – vancuoc29@hotmail.com
☞ Hotline: ☎ 0901536178– 0908207078.