Giới thiệu Công ty Bảo Châu

“Công ty TNHH QC Bảo Châu được thành lập từ năm 2015. Trải qua năm tháng, chúng tôi đã vươn lên thành một trong những Công Ty hàng đầu của Việt Nam trong ngành thiết kế thi công chiếu sáng tòa nhà"​

Lịch sử hình thành

Bảo Châu Company được thành lập tháng 5 năm 2015. Người sáng lập/ chủ sở hữu: Võ Văn Cuộc Với tiêu chí luôn tuyển dụng nhân sự có chuyên môn cao, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế kiến trúc chiếu sáng, nội thất và ngoại thất. Bảo Châu luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và chuyên viên thiết kế sáng tạo. Tại công ty chung tôi cung cấp các giải pháp chiếu sáng LED Fullcolor chất lượng cao dựa trên các bảng mạch in linh hoạt trên toàn thế giới. Ưu điểm với sản phẩm của chúng tôi là dùng LED module độc đáo, hiệu quả về chi phí cho các giải pháp chiếu sáng nội thất hay mặt tiền – Với thông số chống nước lên đến IP68.

Với các giải pháp chiếu sáng tinh tế cho các ứng dụng trang trí kiến trúc, là bằng chứng cho triết lý chất lượng cao của chúng tôi. Với các sản phẩm đèn LED được chúng tôi nhập khẩu từ Đức và Hàn Quốc, bạn có thể thực hiện các dự án chiếu sáng chung một cách kinh tế. Dựa trên triết lý này và nhiều năm kinh nghiệm qua các dự án. Chúng tôi không ngừng làm việc để cải thiện các sản phẩm nhằm đáp ứng cho các nhu cầu chiếu sáng dự án.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Made in Korea

Là một nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vật tư chuyên giải phải chiếu sáng toà nhà, chúng tôi có khả năng cung cấp các loại Đèn Led thanh đổi màu, đèn led ống đổi màu chuyên cho thắp sáng toà nhà. .

PROJECTS DONE

148

Với giải pháp chiếu sáng đẹp không chỉ thu hút, tạo sự bắt mắt mà còn phản ánh được “ánh nhìn” của công trình kiến trúc được chiếu sáng

Khách hàng hài lòng

Chúng tôi thành công

“Chúng tôi rất vui khi được cung cấp các giải pháp CHIẾU SÁNG bằng kiến thức kinh nghiệm và niềm đam mê.”

---- BẠN ĐANG ĐẶT NIỀM TIN ĐÚNG CHỖ !----

Với niềm khao khát mang đến cho khách hàng một không gian chiếu sáng kiến trúc sang trọng, đẳng cấp, nổi bật đó là động lực cho đội ngũ kiến trúc sư của công ty Bảo Châu không ngừng sáng tạo mang đến những kiến trúc chiếu sáng mới hiện đại phù hợp với xu hướng, đội ngũ kỹ sư thi công trách nhiệm và an toàn. Uy tín chuyên nghiệp là đòn bẩy để chắp cánh thương hiệu trong suốt quá trình hình thành và phát triển của BAOCHAU.