What We Do Best

Baochau lighting

chúng tôi

BAOCHAU LIGHTING

Chuyên thiết kế thi công hệ thống đèn Led Chiếu sáng kiến trúc cho các dự án toà nhà cao ốc, trung tâm thương mại. Với nhiều năm  kinh nghiệm trong cài đặt vận hành hệ thống chiếu sáng cao cấp thông minh với công nghệ mới nhất. Chúng tôi tự hào và tự tin khi đem lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng

Thủ Đức Tower

Fullcolor

China Tower

Fullcolor

BIG MALL

Fullcolor

DB Tower

Fullcolor

IRIS

Fullcolor

Malaysia Tower

Fullcolor

TT TOWER

Fullcolor

DTH Tower

Fullcolor

Tham khảo thêm

Concept chiếu sáng tòa nhà

Lý do

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

01

kiến trúc lighting

Baochauad với đội ngũ KTS có trình độ cao, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, giàu kinh nghiệm về chiếu sáng kiến tòa nhà cao tầng, trúc biệt thự, nhà phố, lâu đài… theo phong cách tân cổ điển. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

02

Hài lòng nhất

Bảo Châu lighting đã và đang hoàn thành nhiều công trình chiếu sáng kiến trúc tòa nhà, biệt thự, nhà phố, dinh thự, lâu đài theo phong cách Tân cổ điển. 100% khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng và ưng ý với ngôi nhà của mình.

03

Uy tín

Luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của chủ đầu tư. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, luôn lấy “Uy tín” làm tôn chỉ, mục đích hoạt động xuyên suốt. Dịch vụ của Bảo Châu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Quy trình hệ thống đèn led chiếu sáng kiến trúc

1. Tiếp nhận

Trao đổi với chủ đầu tư để nắm bắt được bắt được những mong muốn, nguyện vọng về công năng cũng như phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

2. Khảo sát

Khảo sát địa điểm lắp đặt, kiểm tra hướng nắng,vị trí. Từ đó, phân tích vị trí của công trình so với những công trình và hạ tầng lân cận để đưa ra những hướng giải quyết phù hợp cho công trình.

3. Lên phương án

Dựa vào những ý kiến của chủ đàu tư và điều kiện thực tế của công trình, đội ngũ kiến trúc sư của công ty BAOCHAU sẽ đưa ra các phương án và phối cảnh phù hợp với nguyện vọng của chủ đầu tư.

4. Triển khai

Sau khi đã thống nhất được phương án mặt bằng và phối cảnh chúng tôi sẽ tiến hành triển khai hồ sơ ký thuật thi công. Hồ sơ bao gồm tất cả những bản vẽ cần thiết kế như: kiến trúc, điện, hệ thống lập trình, kết cấu,… để đảm bảo cho quá trình thi công được thuận lợi.

Chúng tôi sẽ giúp bạn mỗi bước trên đường

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất