Chiếu sáng tòa nhà akuruhi

AKURUHI TOWER

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, Akuruhi Tower với thiết kế sang trọng được lấy cảm hứng từ kiến trúc hiện đại đậm phong cách Nhật, một biểu tượng thể hiện đầu tàu về sự phát triển thịnh vượngkhông gian thoáng đãng nhìn ra đường chính Trần Quang Khải hiền hòa và dịch vụ cao cấp thượng hạng.

Bên trong tòa nhà, hệ thống giải pháp ánh sáng được bố trí lắp đặt một cách cẩn thận dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kỹ thuật Công ty Bảo Châu. Đồng thời với mục đích đề cao khái niệm bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng các giải pháp ánh sáng thông minh cũng được baochauad sử dụng.

Bên ngoài mặt dựng để làm nổi bật không gian sang trọng về đêm, đội ngũ BAOCHAU đã lựa chọn giải pháp ánh sáng từ các thiết bị đèn Led Full color được lập trình chiếu sáng theo kịch bản tạo ra một bối cảnh rất cổ điển nhưng vẫn mang đậm bản sắc Nhật.

Nhờ lối kiến trúc chiếu sáng độc đáo, từng dải ánh sáng được dệt ra tạo nên hiệu ứng ánh sáng bắt mắt phục vụ cho chức năng và nâng cao thiết kế của không gian xung quanh. Với ngôn ngữ đương đại hiện đại được pha trộn nhuần nhuyễn cùng phong cách kiến trúc “cổ” đã tạo nên một AKuruhi Tower mới lạ, đem đến những ấn tượng khó quên cho bất kỳ ai đã từng trải nghiệm qua không gian nơi này.

 

Đánh giá
Sending
User Review
5 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)
Select Language