Tòa nhà Việt Hàn

Viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn

Nằm tại vị trí trắc địa vòng xoay Bình thới Viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn với thiết kế sang trọng được lấy cảm hứng từ kiến trúc hiện đại đậm phong cách Hàn Quốc, một biểu tượng thể hiện sự hiện địa đẳng cấp về sự phát triển thịnh vượngkhông gian thoáng đãng với  dịch vụ spa, thẩm mỹ cao cấp thượng hạng.

Bên trong tòa nhà, hệ thống giải pháp ánh sáng được bố trí lắp đặt một cách cẩn thận dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kỹ thuật Công ty Bảo Châu. Đồng thời với mục đích đề cao khái niệm bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng các giải pháp ánh sáng thông minh cũng được baochauad sử dụng.

  • viet-han-scaled-1
  • vh-scaled-1
  • vh6-scaled-1
  • tham-my-viet-han-2-scaled-1
  • maxresdefault-10

Bên ngoài mặt dựng để làm nổi bật không gian sang trọng về đêm, đội ngũ BAOCHAU đã lựa chọn giải pháp ánh sáng từ các thiết bị đèn Led Full color được lập trình chiếu sáng theo kịch bản tạo ra một bối cảnh rất cổ điển nhưng vẫn mang đậm bản sắc Hàn Quốc.

Nhờ lối kiến trúc chiếu sáng độc đáo, từng dải ánh sáng được dệt ra tạo nên hiệu ứng ánh sáng bắt mắt phục vụ cho chức năng và nâng cao thiết kế của không gian xung quanh. Với ngôn ngữ đương đại hiện đại được pha trộn nhuần nhuyễn cùng phong cách kiến trúc “cổ” đã tạo nên một AKuruhi Tower mới lạ, đem đến những ấn tượng khó quên cho bất kỳ ai đã từng trải nghiệm qua không gian nơi này.

xem thêm chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà Vinatex

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)
Select Language