Bảng hiệu tòa nhà

 • Tư vấn và thiết kế các giải pháp bảng hiệu tòa nhà giá ưu đãi
 • Lắp đặt trọn gói
 • Bảo hành lâu dài
 • Liên hệ hotline tư vấn: 0901536178

Bảng hiệu tòa nhà mà công ty chúng tôi thi công là một hình thức quảng cáo cũng như dấu hiệu bên ngoài trong việc nhằm thu hút khách hàng xác định vị trí của mình,với hy vọng tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên? những dấu hiệu bên ngoài của bảng hiệu là cuộc gặp gỡ ban đầu của khách hàng với doanh nghiệp bạn, tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng ,điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh.

Các quy định về bảng hiệu tòa nhà

bảng hiệu tòa nhà

Về nội dung biển hiệu

Bảng hiệu tòa nhà là rất quan trọng với quảng cáo thương hiệu công ty,doanh nghiệp.Sẽ không sai nếu tôi nói rằng biển hiệu được coi như bộ mặt của công ty. Chính vì vậy nội dung được thể hiện bên trên là điều rất được quan tâm.

 • Nội dung thể hiện trên bảng hiệu tòa nhà có thể là nội dung về tên doanh nghiệp, logo, slogan hoặc một vài hình ảnh sản phẩm ,dịch vụ nào đó.
 • Đối với những biển hiệu mang tính chất thông báo của doanh nghiệp thì không cần tiến hành làm thủ tục hành chính, những nội dung trên biển hiệu cần thể hiện đầy đủ tên, số điện thoại, địa chỉ.
 • Nếu như làm biển hiệu tòa nhà mang tính chất quảng cáo hình ảnh sản phẩm, dịch vụ thì bắt buộc phải thực hiện làm hồ sơ gửi đến sở hoặc bộ văn hóa thông tin.

Kích thước biển hiệu tòa nhà

Kích thước của biển hiệu tòa nhà quảng cáo là vô cùng quan trọng,theo bộ luật quảng cáo thì kích thước biển hiệu phải tuân thủ như sau:

 1. Đối với những biển quảng cáo ngang thì chiều cao tối đa chỉ được phép cao 02m, chiều dài không vượt quá mặt bằng chung của tòa nhà.
 2. Biển dọc thì dài ngang tối đa cũng chỉ được phép 01m, chiều cao không quá 04m và cũng không được vượt quá chiều cao của tầng nơi đặt biển hiệu.
 3. Đồng thời những tấm biển hiệu này cũng không được lắp nơi thoát hiểm, cứu hỏa hay lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây cản trở tầm nhìn, giao thông công cộng.
 4. Nếu bạn vi phạm những quy định trên thì chắc chắn sẽ bị phạt tiền và buộc phải tháo dỡ các tấm biển hiệu.

Về thi công biển hiệu tòa nhà

Thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà đã được sử dụng từ rất lâu nhất là ở các cơ quan, tổ chức nhà nước, các công trình mang tên đơn vị thi công và ngày nay được mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu bao gồm cả tên và logo thương hiệu được có thể được gắn đèn Led hoặc đèn hắt sáng vào ban đêm.

 • Theo quy định của pháp luật, chữ viết trên biển hiệu tòa nhà phải được ghi bằng tiếng Việt.
 • Trong trường hợp sử dụng lẫn cả tiếng nước ngoài thì chữ nước ngoài phải đặt dưới chữ tiếng việt và khổ chữ viết không được quá 3/4 khổ chữ tiếng việt.

Biển hiệu Billboard là: Các biển quảng cáo làm ở ngoài trời, nóc tòa nhà nên đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu, cũng như một số đặc tính khác. Biển nóc nhà cao tầng. Biển mặt tiền, Biển đứng hai mặt, chỉ dẫn tòa nhà, Biển phòng ban chức năng và còn rất nhiều biển, tùy thuộc vào chức năng và công dụng của các tòa nhà…

Biển hiệu tòa nhà mang đến một cái nhìn chuyên nghiệp và hoàn hảo cho doanh nghiệp. Công ty Quảng Cáo Bảo Châu chuyên gia công, thiết kế các loại biển chữ tole tòa nhà tầng, đem lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng và quan trọng là chi phí hợp lí so với các loại biển hiệu khác. Mục đích cốt lõi chúng tôi đem đến cho khách hàng là dịch vụ quảng cáo chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiêu chuẩn thi công chính xác, đem lại niềm tin, sự ấn tượng cho công ty của khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

 1. Công ty chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công
 2. Làm bảng hiệu toà nhà cao tầng chất lượng uy tin
 3. Bảng hiệu toà nhà cao cấp

xem thêm bảng hiệu nhà thuốc

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TÒA NHÀ

Bảng hiệu tòa nhà là dấu hiệu bên ngoài giúp khách hàng dễ dàng xác định được vị trí của bạn khi đến lần đầu và khi nhìn từ xa.

Xem thêm bảng hiệu nhà thuốc

Quảng cáo kết hợp bảng hiệu từ bên ngoài vào trong khu vực lễ tân tạo cho khách hàng những ấn tượng đầu tiên về một công ty có điểm sáng tạo, chuyên nghiệp và nổi nật trong lĩnh vực kinh doanh.

 • Tiếp nhận thông tin về nhu cầu làm biển hiệu tòa nhà của khách hàng.
 • Khảo sát thực địa công trình.
 • Tư vấn, lên bản thiết kế biển hiệu
 • Báo giá, ký kết hợp đồng
 • Sản xuất và thi công lắp đặt biển hiệu đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật.
Bảng hiệu tòa nhà đèn Led cao cấp công nghệ Hàn Quốc

Biển hiệu tòa nhà mà công ty chúng tôi thi công là một hình thức quảng cáo cũng như dấu hiệu bên ngoài trong việc nhằm thu hút khách hàng xác định vị trí của mình,với hy vọng tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên? những dấu hiệu bên ngoài của bảng hiệu là cuộc gặp gỡ ban đầu của khách hàng với doanh nghiệp bạn, tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng ,điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh.

Biển hiệu Billboard là: Các biển quảng cáo làm ở ngoài trời, nóc tòa nhà nên đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu, cũng như một số đặc tính khác. Biển nóc nhà cao tầng. Biển mặt tiền, Biển đứng hai mặt, chỉ dẫn tòa nhà, Biển phòng ban chức năng và còn rất nhiều biển, tùy thuộc vào chức năng và công dụng của các tòa nhà…

Biển hiệu tòa nhà mang đến một cái nhìn chuyên nghiệp và hoàn hảo cho doanh nghiệp. Công ty Quảng Cáo Bảo Châu chuyên gia công, thiết kế các loại biển chữ tole tòa nhà tầng, đem lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng và quan trọng là chi phí hợp lí so với các loại biển hiệu khác.

Mục đích cốt lõi chúng tôi đem đến cho khách hàng là dịch vụ quảng cáo chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiêu chuẩn thi công chính xác, đem lại niềm tin, sự ấn tượng cho công ty của khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)
Select Language