Đèn Chiếu Sáng Cầu

 • Led điểm chiếu sáng cầu
 • Thiết kế thi công led trang trí cầu
 • Đèn hiệu ứng cầu cao cấp
 • Liên hệ báo giá 0901536178

Chiếu sáng cầu đường bộ là phần của hệ thống giao thông trên thê giới nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của các phương tiện giao thông, mỗi cây cầu còn mang một ý nghĩa văn hóa, kiến trúc, lịch sử, biểu tượng của địa phương có cây cầu đó. Giúp Khoác lên mình vẻ đẹp huyền ảo khi hệ thống đèn được thắp sáng.

Chiếu sáng cầu đường bộ là phần của hệ thống giao thông trên thê giới nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của các phương tiện giao thông, mỗi cây cầu còn mang một ý nghĩa văn hóa, kiến trúc, lịch sử, biểu tượng của địa phương có cây cầu đó. Giúp Khoác lên mình vẻ đẹp huyền ảo khi hệ thống đèn được thắp sáng.

chiếu sáng cầu
chiếu sáng cầu đường

Vài trò chức năng của chiếu sáng cầu đường

Chiếu sáng cầu đường có chức năng rất quan trọng nhằm đảm bảo giao thông vào buổi tối. Do đó nó không thể thiếu trong tổng thể của công trình, và đóng vai trò đặc biệt quan trọng như:

 • Đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông.
 • Đảm bảo an ninh trật tự, giúp người dân đi lại thuận lợi, tăng tính thẩm mỹ và tạo ra điểm nhấn về ban đêm!
 • Tạo điểm nhấn cho cảnh quang mỹ thuật.

chiếu sáng cầu đổi màu

Do đó ngày được càng nhiều nước chú trọng phát triển và đầu tư.

Những yêu cầu kỹ thuật – thẩm mỹ chiếu sáng cầu đường

Về độ an toàn trang chiếu sáng cầu

Nhằm đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông khi chiếu sáng cầu đường, làm đẹp công trình, Hệ Thống Chiếu Sáng Cầu Đường còn thể hiện điểm nhấn rất lớn đến mỹ quan và không gian kiến trúc của khu vực xung quanh. Do đó thiết kế cần nghiên cứu kỹ lưỡng các đặc điểm nhu cầu sử dụng, không gian kiến trúc, điều kiện tự nhiên,.. và xác định được các yêu cầu một cách rõ ràng. Khi thiết kế cần lưu ý một số yêu cầu sau:

 •  Đảm bảo nhu cầu sử dụng của từng vùng địa lí
 •  Đảm bảo khả năng nhận biết từ xa và khả năng quan sát, các giới hạn cũng như các bảng chỉ dẫn trên cầu
 •  Có tính thẩm mỹ, hài hoà với cảnh quan, môi trường và kiến trúc của công trình và không gian xung quanh

led cục chiếu sáng cầu

Về chất lượng đèn chiếu sáng cầu

 •  Chất lượng chiếu sáng cao: khả năng hạn chế chói loá tốt, màu sắc ánh sáng thích hợp
 •  Các thiết bị phải đảm bảo có khả năng làm việc được trong các điều kiện như: Có khả năng chống rung động, gió bão tốt, nhiệt độ cao, độ ẩm lớn, nắng, mưa…
 •  Việc lắp đặt thiết bị chiếu sang phải hạn chế ảnh hưởng đến kết cấu, kiến trúc, các thiết bị và an toàn giao thông của công trình
 •  Hiệu quả kinh tế cao, an toàn, vận hành tiết kiệm và tiện lợi.

Công Ty Trang Trí Đèn Led Cầu Tại TP.HCM

Dịch Vụ Trang Trí Đèn Led Cầu

Dịch Vụ Trang Trí Đèn Led Cầu ra đời cách đây hơn 2 thập niên, đèn Led trang trí cầu nhanh chóng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và ứng dụng đa dạng trong cuộc sống hiện đại.

Tính Vượt Trội Của Đèn chiếu sáng cầu thang

Đèn Led trang trí cầu từ lâu đã được dùng cho các công trình hiện đại, bởi sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích vượt trội nhờ có ánh sáng ổn định, hoạt động tốt trong các môi trường đặc thù như nhiều bụi bẩn, dưới nước, môi trường có độ ẩm cao

Đèn led có Độ Bền Cao về trang trí chiếu sáng cầu

Sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng, mẫu mã đa dạng, tăng tính thẩm mỹ cho từng công trình cũng như quy trình lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế được tinh gọn hơn.

Quang Thông Cao: Một ưu điểm của đèn Led là quang thông cao. Quang thông được đo bằng tổng lượng ánh sáng do một nguồn sáng phát ra và có đơn vị là Lumen (LM). Quang thông cao sẽ mang lại khả năng chiếu sáng cao, chất lượng ánh sáng chân thật cho từng không gian trong công trình.

BẢO CHÂU Lighting đang trên đà phát triển sản phẩm theo công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng loại công trình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn. Điều này được minh chứng qua hàng loạt các công trình hiện đại, có yêu cầu cao về tính an toàn và thẩm mỹ như Vinhomes Central Park, Bitexco Financial, ……

Lợi ích dịch vụ Chiếu Sáng Mỹ Thuật tòa nhà chúng tôi mang lại?

Với mong muốn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ chiếu sáng mới nhất nhằm Tôn vinh vẻ đẹp của các công trình kiến trúc Việt, Bảo Châu cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho khách hàng từ thiết kế, cung cấp thiết bị đến lắp đặt khoa học.

 1. Tiến độ thực hiện khoa học.
 2. Đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 3. Bảo hành từ 24-36 tháng với các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Với công nghệ đèn led vượt bật hiện nay ta có thể thiết kế và lựa chọn riêng từng góc chiếu. Có thể thay đổi kịch bản chiếu sáng thông qua phần mềm tương tác thông minh Unrealengine với kết nối DMX kể thể thay đổi góc tỏa rộng hẹp của đèn Spotlight, Led Moving head, Strix bar,…. sao cho phù hợp với từng vị trí cần chiếu sáng. Khi đó ánh sáng sẽ làm nổi bật khối kiến trúc nhằm tăng giá trị CHIẾU SÁNG MĨ THUẬT công trình.

Tại baochauad Chất lượng luôn được ưu tiên trong từng hạng mục, chi tiết nhỏ nhất mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Baochau Lighting với thế mạnh về thiết kế chiếu sáng, cung cấp thiết bị đèn Led chiếu sáng chuyên nghiệo được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và Đức.

Với luồng thiết thuật độc đáo và đầy cảm hứng sáng tạo. Chúng tôi cố gắng cung cấp các giải pháp chiếu tinh tế và khác biệt.

Hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

\\\..CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU../////

 • Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • VPDD: Landmark 6, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • ĐT: (028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
 • Hotline: 0901 536 178 – 0908 207078
 • Email : info@baochauad.com – vancuoc29@hotmail.com
 • Website : www.baochauad.com

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)
Select Language