Đèn Led Chiếu Sáng Nghệ Thuật

Nhà thầu thiết kế thi công đèn chiếu sáng nghệ thuật Led Facade Lighting

Nhà thầu chiếu sáng BAOCHAU chuyên cung cấp các giải pháp Thiết Kế Thi Công Đèn Led Chiếu Sáng Nghệ Thuật Kiến Trúc​ với sản phẩm cao cấp

Top Đèn Chiếu Sáng Nghệ Thuật MADE IN KOREA

Chúng tôi đi đầu trong thiết kế các giải pháp chiếu sáng kiến trúc nghệ thuật hiện đại và cổ điển. Bằng việc đưa ra các giải pháp thiết kế thi công chiếu sáng đèn led mặt tiền nhằm khắc phục các khuyết điểm về vấn đề này.

Đèn Led Trang Trí nghệ thuật nhập khẩu Hàn Quốc​

Sử dụng đèn Led Fullcolor Dmx512 công nghệ kĩ thuật số vào chiếu sáng toà nhà đây là công nghệ IC trong Led cao cấp, giúp điều khiển đèn Led nhằm tạo ra hiệu ứng đèn Led như hình ảnh chữ hiển thị nội dung bất kì.

thi công đèn led tòa nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và Thi Công các dự án đèn Led cảnh quan toà nhà cũng như Đèn Led Chiếu Sáng Nghệ Thuật chúng tôi luôn mang đến các giải pháp Led mặt tiền chuyên nghiệp trong việc sử dụng đèn led chiếu sáng cho các công trình mang tính đột phá và mới nhất.

SẢN PHẨM LED MADE IN KOREA

Với tính năng vượt trội và tuổi thọ lên đến hơn 50.000h

ĐÈN LED CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC CẢNH QUAN

Mục đích của thiết kế ánh sáng cho chiếu sáng kiến ​​trúc – dù trong nhà hay ngoài trời – là để nhấn mạnh hoặc che dấu phần khuyết của môi trường xung quanh chúng ta. Do đó cần sử dụng ánh sáng để tạo điểm nhấn của tòa nhà, bề mặt hoặc không gian. Đó là một nghệ thuật không có quy tắc nghiêm ngặt chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng.

đèn led trang trí tòa nhà

Xem thêm đèn led Facade Lighting

Công Nghệ Nhờ công nghệ LED ngày càng hiện đại và nhiều tính năng do đó ánh sáng kiến ​​trúc đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây với những cơ hội và hiệu ứng mới. Dù được vận hành thủ công hay tự động, Architectural lighting exterior là nguồn sáng tốt nhất để trộn màu và tông màu trắng cũng như để tạo các mẫu chiếu sáng đẹp.

Khi chọn đèn Led chiếu sáng kiển trúc cảnh quan mặt tiền nghệ thuật bên ngoài việc chọn đèn dựa theo kiến trúc phù hợp theo từng khối kiến trúc thì bạn cần chú ý chọn các loại đèn sử dụng công nghệ chống nước và chống bụi với thông số ip 65,66,67,68, nhằm đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Thông Số Trong chiếu sáng kiến trúc chất lượng ánh sáng là tối quan trọng. Mặc dù ngày nay đèn LED có thể cung cấp màu sắc và tông màu đa dạng vớihàng triệu màu sắc khác nhau và có thể điều khiển tất cả về quang học thông qua phần mềm như DMX, Fullcolor, RGB. …..

Các Mẫu Đèn Led Trang Trí Nghệ Thuật Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thiết kế & thi công dự án chiếu sáng mỹ thuật cảnh quang tòa nhà cao ốc, với công nghệ Hàn Quốc sử dụng đèn Led Samsung cao cấp.

 

Sending
User Review
5 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)
Select Language