Hộp đèn backlit film

 • Liên hệ báo giá: 0901536178
 • Sản phẩm cao cấp
 • Bảo hành 24 tháng

Hộp đèn backlit film là dạng hộp đèn sử dụng chất liệu backlit cao cấp in hình ảnh, thông tin dùng làm tranh quảng cáo cho hộp đèn. Backlit film là vật liệu quan trọng trong nghành in ấn, đây là chất liệu in khá đặc biệt khi bề mặt của chúng trong suốt va sang trọng. In backlit film có tính xuyên đèn tốt nên thường dùng làm hộp đèn, bảng hiệu,…đặc biệt là loại hộp đèn siêu mỏng.

Hộp đèn backlit film thông dụng

Kỹ thuật quảng cáo đã đi đến giai đoạn phát triển khá mới mẻ với nhiều chất liệu mới.  Vừa bền, nhẹ, rẽ và sang trong, trong đó điển hình là backlit film. Một công nghệ in hoàn toàn mới và thật sự làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm quảng cáo.Với chất liệu backlit film ngoài việc dùng cho quảng cáo vẫn có thể ứng dụng làm tranh phát sáng.

 • Backlit film là vật liệu quan trọng trong nghành in ấn, đây là chất liệu in khá đặc biệt khi bề mặt của chúng trong suốt va sang trọng.
 • Hộp đèn backlit có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica dẫn sáng, poster sử dụng backlit in hình ảnh cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng tạo khả năng chiếu sáng cao,
 • Hộp đèn sử dụng hệ thống đèn led để chiếu sáng giúp tiến kiệm điện năng hơn, độ bền tốt, tuổi thọ cao

Hộp đèn backlit film

Đơn vị thi công hộp đèn backlit film cao cấp

Với hơn 6 năm kinh nghiệm chúng tôi là đơn vị uy tín Thi công làm hộp đèn backlitfilm đèn led. Khi mà Kỹ thuật quảng cáo đã đi đến giai đoạn phát triển mạnh như ngày nay nhiều công nghệ khá mới mẻ với nhiều chất liệu mới du nhập vào. Các sản phẩm ngày càng bền, nhẹ, rẽ và sang trong cao cấp, trong đó điển hình là backlit film. Một công nghệ in hoàn toàn mới và thật sự làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm cho ngành quảng cáo.

 1. In chất liệu backlit film trong việc sử dụng dùng cho quảng cáo vẫn có thể ứng dụng làm tranh 3d phát sáng.
 2. Đến thời điểm hiện tại Backlit film có lẽ là một trong những chất liệu mang lại hiệu quả quảng cáo hiệu quả rõ rệt nhất và được ứng dụng rất rộng rãi.
 3. Đem đến sự sang trọng cho nơi nó được trưng bày, thực hiện nhiệm vụ quảng cáo, trang trí của mình. Hầu hết 70% sản phẩm hộp đèn về in ấn đều dùng backlit film

Ưu đặc điểm của hộp đèn backlit

Sản phẩm sau khi được in thì hình ảnh được in ấn trên chất liệu backlit film có độ sắc nét và chân thực cao. Các công đoạn và bước thực hiện in được một thành phẩm backlit film, trước nhất đơn vị phải có hệ thống máy kỹ thuật số hiện đại hoặc máy in lase hay may in UV. Các dòng máy hiện nay rất hiện đại sau này mới đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất.

 • In backlit film giá rẻ
 • In Backlitfilm ở đâu tại tphcm giá tốt nhất đẹp nhất phái nỏi đến Bảo Châu ad
 • In backlitfim tạo nền sản phẩm có độ bền cao

Khi nào bạn nên sử dụng mực dầu cho in backlit film, khi nào nên sử dụng mực nước?
Trong in backlit film, hai loại mực chính được sử dụng để in là mực nước và mực dầu:
Mực nước: sử dụng backlit film cho trưng bày hoàn toàn trong nhà. Mực dầu: sử dụng backlit film cho trưng bày cả trong nhà lẫn ngoài trời. Khi đặt in backlit film, bạn cần nêu rõ mục đích sử dụng backlit film của mình để làm gì? Trưng này sản phẩm backlit film ở đâu, ngoài trời hay nhà, làm hộp đèn quảng cáo thì đặt ở đâu,…Gia công sau in giúp thành phẩm in backlit film thuận tiện trong sử dụng hơn. Sau in backlit film hoàn thiện, công đoạn gia công được thực hiện với ba loại hình gia công chính là:

Hộp đèn Led Backlit fim cao cấp

Chúng tôi cung cấp gia công cán màng bóng: tạo độ bóng bẩy cho thành phẩm backlit film. Sản phẩm thường được sử dụng cho backlit film sử dụng ngoài trời.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)
Select Language