Chiếu sáng nghệ thuật tòa nhà Bảo Minh

Bảo Minh Tower tọa lạc tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM; gần ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lý Chính Thắng.

Bảo Minh Tower thuộc chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 3, nối liền giữa quận 3 và quận 1; cắt ngang những tuyến đường chính như Lý Chính Thắng, Võ Thị Sáu, Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Minh Khai. Lưu thông thuận lợi sang quận 1, quận 5, quận 10 và các quận lân cận

  • led viền tòa nhà
  • thi công đèn chiếu sáng
  • Đèn chiếu sáng Facade tòa nhà Bảo Minh Tower
  • 2
  • Đèn chiếu sáng Facade tòa nhà Bảo Minh Tower
  • 4

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa là đường 2 chiều, đường rộng nên dù mật độ lưu thông khá lớn nhưng Bảo Minh Tower vẫn ít khi gặp phải cảnh kẹt xe, kể cả trong giờ cao điểm.

Tọa lạc tại trung tâm quận 3, Bảo Minh Tower với thiết kế sang trọng được lấy cảm hứng từ kiến trúc hoa sen, một biểu tượng cao quý, thiêng liên của con người Việt Nam thanh lịch, không gian thoáng đãng nhìn ra trung tâm Sài Gòn hiền hòa và dịch vụ cao cấp thượng hạng.

Bề mặt tòa nhà, hệ thống giải pháp ánh sáng được bố trí lắp đặt một cách cẩn thận dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kỹ thuật Bảo Châu. Đồng thời với mục đích đề cao khái niệm bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng các giải pháp ánh sáng thông minh cũng được baochauad sử dụng.

Để làm bật thiết kế không gian sang trọng ấm cúng, đội ngũ baochau đã lựa chọn giải pháp ánh sáng từ các thiết bị đèn nhập khẩu cao cấp nhập từ Hàn Quốc tạo ra một bối cảnh rất cổ điển nhưng vẫn mang đậm bản sắc Đông Dương.

Nhờ lối kiến trúc chiếu sáng độc đáo, từng dải ánh sáng được dệt ra tạo nên hiệu ứng ánh sáng bắt mắt phục vụ cho chức năng và nâng cao thiết kế của không gian xung quanh. Với ngôn ngữ đương đại hiện đại được pha trộn nhuần nhuyễn cùng phong cách kiến ​​trúc “cổ” đã tạo nên một BaoMinhTower mới lạ, đem đến những ấn tượng khó quên cho bất kỳ ai đã từng trải nghiệm qua không gian nơi này.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)
Select Language