Chiếu Sáng Mỹ Thuật Toà Nhà

Xu hướng chiếu sáng mỹ thuật toà nhà hiện đại đẳng cấp công nghệ Hàn Quốc Led viền tòa nhà ngoài trời ngày càng được nhiều công trình ứng dụng và xuất hiện khá nhiều tại các tòa nhà cao tầng. Led viền tòa nhà lắp đặt ngoài trời mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ không kém cạnh những loại bảng quảng cáo màn hình Led khác. Vì thế không ít những dịch vụ chiếu sáng này ra đời.

chiếu sáng mỹ thuật

Chiếu sáng mỹ thuật là gì?

Chiếu sáng mỹ thuật là loại chiếu sáng dùng ánh sáng phát ra từ đèn Led chuyên dụng để chiếu sáng khôi kiến trúc nhằm làm nổi bậc khối kiến trúc của công trình về đêm. Nhờ ánh sáng nhân tạo này mà các dự án công trình thêm sống động rực rỡ hơn dù vị trí rất xa hay không cần mặt tiền đường. Để phát huy tối đa hiệu quá chiếu sáng mỹ thuật cảnh quang cần điểm cốt yếu phải lưu ý về:

  • Loại đèn chiếu sáng phải chất lượng
  • Xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức là tốt nhất
  • Phương pháp bố trí chiếu sángCường độ độ chiếu sáng
  • Công suất
  • Lumen
  • Chip Samsung hoặc Cree là tốt nhất
  • Màu sắc ánh sáng

Hệ thống chiếu sáng mỹ thuật

Không như chiếu sáng thông thường Hệ thống chiếu sáng mỹ thuật thường dùng loại chuyên dụng, linh hoạt. Kết nối được với các hệ thống quản lý tòa nhà như: BMS (Hệ thống quản lý tòa nhà, còn được gọi là hệ thống tự động hóa tòa nhà, là một hệ thống điều khiển dựa trên máy tính được cài đặt trong các tòa nhà để điều khiển và giám sát các thiết bị cơ điện của tòa nhà như thông gió, chiếu sáng, hệ thống điện, hệ thống cứu hỏa và hệ thống an ninh). Kết nối với hệ thống đèn led tòa nhà Led system

Den led trang tri mat tien

Bạn đạt được điều gì khi chọn dịch vụ Chiếu Sáng Mỹ Thuật tại Công ty Bảo Châu?

Với mong muốn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ chiếu sáng mới nhất nhằm Tôn vinh vẻ đẹp của các công trình kiến trúc Việt, Bảo Châu cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho khách hàng từ thiết kế, cung cấp thiết bị đến lắp đặt khoa học.

  1. Tiến độ thực hiện khoa học.
  2. Đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  3. Bảo hành từ 24-36 tháng với các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Ứng dụng công nghệ vượt trội

Với công nghệ đèn led vượt bật hiện nay ta có thể thiết kế và lựa chọn riêng từng góc chiếu. Có thể thay đổi kịch bản chiếu sáng thông qua phần mềm tương tác thông minh Unrealengine với kết nối DMX kể thể thay đổi góc tỏa rộng hẹp của đèn Spotlight, Led Moving head, Strix bar,…. sao cho phù hợp với từng vị trí cần chiếu sáng. Khi đó ánh sáng sẽ làm nổi bật khối kiến trúc nhằm tăng giá trị CHIẾU SÁNG MĨ THUẬT công trình.

Ứng dụng hệ thống chiếu sáng mĩ thuật Real time công nghệ mới nhất hiện nay

Tại baochauad chúng tôi luôn tạo Sự Khác Biệt Về Chiếu Sáng Mĩ Thuật Công Trình

Led Dmx 152 là gì?

Đèn Led DMX có chắc năng nhận và thực hiện các lệnh dựa trên dữ liệu nhận được. Điều này có nghĩa là bật hoặc tắt đèn hoặc xoay thiết bị 90 độ. Có nhiều loại thiết bị đèn DMX chiếu sáng mỹ thuật từ đèn sân khấu tiêu chuẩn chỉ cần bật và tắt đến đèn thông minh có khả năng xoay và lọc ánh sáng đa hướng.

Xuất xứ Thiết bị chiếu sáng

Baochau Lighting với thế mạnh về thiết kế chiếu sáng Led dmx 512, cung cấp thiết bị đèn Led chiếu sáng chuyên nghiệp được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và Đức.

Với luồng thiết thuật độc đáo và đầy cảm hứng sáng tạo. Chúng tôi cố gắng cung cấp các giải pháp chiếu tinh tế và khác biệt.

Liên hệ báo giá

\\\..CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU../////
Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
VPDD: Landmark 6, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
Hotline: 0901 536 178 – 0908 207078
Email : info@baochauad.com – vancuoc29@hotmail.com
Website : www.baochauad.com

Sending
User Review
5 (1 vote)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending

Select Language