Chiếu sáng cầu

Chiếu sáng cầu đường bộ là phần của hệ thống giao thông trên thê giới nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của các phương tiện giao thông, mỗi cây cầu còn mang một ý nghĩa văn hóa, kiến trúc, lịch sử, biểu tượng của địa phương có cây cầu đó. Giúp Khoác lên mình vẻ đẹp huyền ảo khi hệ thống đèn được thắp sáng.

chiếu sáng cầu
chiếu sáng cầu đường

Vài trò chức năng của chiếu sáng cầu đường

Chiếu sáng cầu đường có chức năng rất quan trọng nhằm đảm bảo giao thông vào buổi tối. Do đó nó không thể thiếu trong tổng thể của công trình, và đóng vai trò đặc biệt quan trọng như:

 • Đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông.
 • Đảm bảo an ninh trật tự, giúp người dân đi lại thuận lợi, tăng tính thẩm mỹ và tạo ra điểm nhấn về ban đêm!
 • Tạo điểm nhấn cho cảnh quang mỹ thuật.

Do đó ngày được càng nhiều nước chú trọng phát triển và đầu tư.

Những yêu cầu kỹ thuật – thẩm mỹ

Về độ an toàn

Nhằm đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông, làm đẹp công trình, Hệ Thống Chiếu Sáng Cầu Đường còn thể hiện điểm nhấn rất lớn đến mỹ quan và không gian kiến trúc của khu vực xung quanh. Do đó thiết kế cần nghiên cứu kỹ lưỡng các đặc điểm nhu cầu sử dụng, không gian kiến trúc, điều kiện tự nhiên,.. và xác định được các yêu cầu một cách rõ ràng. Khi thiết kế cần lưu ý một số yêu cầu sau:

 •  Đảm bảo nhu cầu sử dụng của từng vùng địa lí
 •  Đảm bảo khả năng nhận biết từ xa và khả năng quan sát, các giới hạn cũng như các bảng chỉ dẫn trên cầu
 •  Có tính thẩm mỹ, hài hoà với cảnh quan, môi trường và kiến trúc của công trình và không gian xung quanh

Về chất lượng

 •  Chất lượng chiếu sáng cao: khả năng hạn chế chói loá tốt, màu sắc ánh sáng thích hợp
 •  Các thiết bị phải đảm bảo có khả năng làm việc được trong các điều kiện như: Có khả năng chống rung động, gió bão tốt, nhiệt độ cao, độ ẩm lớn, nắng, mưa…
 •  Việc lắp đặt thiết bị chiếu sang phải hạn chế ảnh hưởng đến kết cấu, kiến trúc, các thiết bị và an toàn giao thông của công trình
 •  Hiệu quả kinh tế cao, an toàn, vận hành tiết kiệm và tiện lợi.

Công Ty Trang Trí Đèn Led Cầu Tại TP.HCM

Dịch Vụ Trang Trí Đèn Led Cầu

Dịch Vụ Trang Trí Đèn Led Cầu ra đời cách đây hơn 2 thập niên, đèn Led trang trí cầu nhanh chóng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và ứng dụng đa dạng trong cuộc sống hiện đại.

Tính Vượt Trội Của Đèn Led

Đèn Led trang trí cầu từ lâu đã được dùng cho các công trình hiện đại, bởi sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích vượt trội nhờ có ánh sáng ổn định, hoạt động tốt trong các môi trường đặc thù như nhiều bụi bẩn, dưới nước, môi trường có độ ẩm cao

Độ Bền Cao

Sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng, mẫu mã đa dạng, tăng tính thẩm mỹ cho từng công trình cũng như quy trình lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế được tinh gọn hơn.

Liên Hệ Tư Vấn: 0901 536 178
Thẩm Mỹ Cao Với Các Tính Năng Vượt Trội, Đèn Led Đã Trở Thành Lựa Chọn Cho Những Công Trình Kiến Trúc Chiếu Sáng Cầu Hiện Đại.
Nhiệt Độ Màu
Với nhiệt độ màu nằm trong khoảng từ 3.000K đến 10.000K giúp chủ đầu tư, nhà thầu hay các đơn vị thi công, thiết kế dễ dàng lựa chọn.

Tương Thích
Tương thích với nhiều phần mềm, dễ dàng tuỳ chỉnh hiệu ứng từ máy tính Led Pixel

Siêu Bền
Tuổi thọ lên đến 50,000h
Liên Hệ Tư Vấn: 0901 536 178
Lý Do Khách Hàng Chọn Đèn Led Chiếu Sáng Cầu Của Bảo Châu Lighting
Đa Dạng
Trên thị trường hiện nay, đèn Led rất đa dạng về chủng loại như Led dowlight hầm cầu, Led tube, Led downlight gắn nổi, Led thanh, đèn đường Led, Led highbay…

Quang Thông Cao
Một ưu điểm của đèn Led là quang thông cao. Quang thông được đo bằng tổng lượng ánh sáng do một nguồn sáng phát ra và có đơn vị là Lumen (LM). Quang thông cao sẽ mang lại khả năng chiếu sáng cao, chất lượng ánh sáng chân thật cho từng không gian trong công trình.

Thân Thiện Môi Trường
Khả năng chiếu sáng ổn định, tiết kiệm thời gian bảo trì và sửa chữa, cũng như lắp đặt dễ dàng hơn.

Đèn Led Chiếu Sáng Cầu
Các Loại Đèn Chiếu Sáng Cầu
Thực tế có rất nhiều loại đèn có thể được sử dụng để làm sáng một cây cầu. Các hình dạng, kích thước, màu sắc và đồ đạc khác nhau có thể được kết hợp để tạo ra một kết quả duy nhất: đèn trang trí cầu, đèn gầm cầu, đèn chiếu trụ cột cầu và đèn pha cầu.

Đèn Trang Trí Cầu
Trong các công trình cầu lớn như cầu vượt, cầu bắt qua sông, cầu khu trung tâm thường mại… thì việc lắp đặt đèn chiếu sáng cầu là khâu quan trọng không thể thiếu.

Đèn Led Chiếu Sáng Cầu Đi Bộ
Chiếu sáng cầu dành cho người đi bộ cần có đủ lượng chiếu sáng để mọi người qua lại an toàn. Độ sáng của cây cầu chắc chắn phải được điều chỉnh và tùy chỉnh cho phù hợp với người dùng và khu vực xung quanh

Chiếu Sáng Cầu Là Gì?
Đèn Chiếu Sáng Cầu Đường
Trang trí-cây cầu-chiếu sáng-trở thành-điểm du lịch Chiếu sáng cầu không có nghĩa là chỉ là sự tiếp nối của việc chiếu sáng trên một con đường trên cao.
Lắp Đặt Loại Đèn Phù Hợp
Các đèn thường được sử dụng phải có một số yêu cầu tối thiểu để đảm bảo việc lắp đặt và bảo trì phù hợp.
Kiểu Dáng
Trong mỗi trường hợp, như chính cái tên của nó, chiếu sáng cầu dùng để chỉ việc lắp đặt nhiều loại đèn chiếu sáng có thể có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, trên một cây cầu, dù nó lớn hay nhỏ.

Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng thông thường, một cây cầu sẽ cần nhiều hơn loại ánh sáng này để an toàn và hoạt động


Với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động trên thị trường đèn chiếu sáng toà nhà, Chiếu sáng cầu,

BẢO CHÂU Lighting đang trên đà phát triển sản phẩm theo công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng loại công trình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn. Điều này được minh chứng qua hàng loạt các công trình hiện đại, có yêu cầu cao về tính an toàn và thẩm mỹ như Vinhomes Central Park, Bitexco Financial, ……

Lợi ích dịch vụ Chiếu Sáng Mỹ Thuật chúng tôi mang lại?

Với mong muốn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ chiếu sáng mới nhất nhằm Tôn vinh vẻ đẹp của các công trình kiến trúc Việt, Bảo Châu cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho khách hàng từ thiết kế, cung cấp thiết bị đến lắp đặt khoa học.

 1. Tiến độ thực hiện khoa học.
 2. Đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 3. Bảo hành từ 24-36 tháng với các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Với công nghệ đèn led vượt bật hiện nay ta có thể thiết kế và lựa chọn riêng từng góc chiếu. Có thể thay đổi kịch bản chiếu sáng thông qua phần mềm tương tác thông minh Unrealengine với kết nối DMX kể thể thay đổi góc tỏa rộng hẹp của đèn Spotlight, Led Moving head, Strix bar,…. sao cho phù hợp với từng vị trí cần chiếu sáng. Khi đó ánh sáng sẽ làm nổi bật khối kiến trúc nhằm tăng giá trị CHIẾU SÁNG MĨ THUẬT công trình.

Tại baochauad Chất lượng luôn được ưu tiên trong từng hạng mục, chi tiết nhỏ nhất mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Baochau Lighting với thế mạnh về thiết kế chiếu sáng, cung cấp thiết bị đèn Led chiếu sáng chuyên nghiệo được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và Đức.

Với luồng thiết thuật độc đáo và đầy cảm hứng sáng tạo. Chúng tôi cố gắng cung cấp các giải pháp chiếu tinh tế và khác biệt.

Hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

\\\..CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO BẢO CHÂU../////
Địc chỉ: 150/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
VPDD: Landmark 6, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 37168898 – Fax:(028) 37168899
Hotline: 0901 536 178 – 0908 207078
Email : info@baochauad.com – vancuoc29@hotmail.com
Website : www.baochauad.com

Tags:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tulip Nguyễnhttps://baochauad.com/
Sự khác biệt về đẳng cấp thiết kế đèn Led chiếu sáng tòa nhà cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Popular

spot_img

More from author

facade lighting

Led facade lighting Baochau lighting provides unique and inspirational architectural lighting design. We strive to deliver stunning lighting solutions while maintaining a cost effective approach....

CONTROLLER LED FULLCOLOR KOREA

Chúng tôi chuyên cung cấp đèn Led Hàn Quốc, Bộ điều khiển Controller Fullcolor công nghệ chuyển màu giá rẻ chất lượng uy tín...

Chiếu sáng tòa nhà Akuruhi

Previous Next Hình ảnh thực tế DỰ ÁN HOÀN THÀNH Tên dự án: Toà nhà Akuruhi Vị trí dự án: 214 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM Tư...

Chiếu sáng mĩ thuật tòa nhà Crescent mall

Previous Next Hình ảnh thực tế DỰ ÁN HOÀN THÀNH Tên dự án: Phu My Hung Tower Vị trí dự án: 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú,...