Đèn led trang trí toà nhà architectural led lighting Hàn Quốc

led building lighting dmx 512

đèn rọi tòa nhà đẹp, cao cấp nhất 2020

Thiết kế thi công đèn led trang trí mặt tiền tòa nhà cao cấp

led trang trí

Sử dụng công nghệ chiếu sáng Dmx512 lighting tower đèn led trang trí mặt tiền

Công ty Baochau chúng tôi đi đầu trong thiết kế thi công led trang trí toà nhà với hiệu ứng bề mặt toà nhà cao tầng với thiết kế đẹp mắt. Led chiếu Sáng toà nhà nhập khẩu Led Hàn Quốc, sản phẩm có tuổi thọ cao, bảo hành 3-5 năm trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công facade lighting trong chiếu sáng tòa nhà, chúng tôi hiểu rất rõ làm thế nào để cồng trình đèn chiếu sáng kiến trúc có thể ghi điểm ngay trong mắt người tiêu dung, để họ phải long ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đèn led mặt tiền, tay nghề cao sẽ biết cách biến tòa nhà của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Một tác phẩm quảng cáo làm lay động ngay cả khách hàng khó tính nhất

Đèn Led Trang trí mặt tiền dùng loại nào tốt?

Khi chiếu sáng đèn led trang trí mặt tiền mặt tiền dùng cho outdoor nhất thiết phải dùng loại chuyên dụng ip68 mới đảm bảo tuổi thọ lâu dài, bền bỉ không ảnh hưởng bởi thời tiết cụ thể:

 • Led thanh nhôm ip68.
 • Led Fullcolor Korea.
 • Led pha Korea.
 • Led wall light chip Cree (Mỹ)
 • Đèn led mặt tiền

Đèn chiếu sáng tòa nhà cho các dự án tòa nhà cao tầng trong ngành chiếu sáng kiến trúc cảnh quang ngày nay được nhiều doanh nghiệp công ty và cá nhân đã lựa chọn loại Đèn Led ống trang trí toà nhà do có các hiệu ứng đèn Led chuyển màu DMX bằng các thiết kế ánh sáng nhằm thể hiện thương hiệu mình thông qua led hiển thị điểm anh để giới thiệu đến người dùng. 

den-led-toa-nha-fullcolor

Mục đích led ma trận tòa nhà

Đèn Led Trang Trí toà nhà

Sản phẩm công ty baochauad thi công an toàn cao, hiệu quả đem lai lớn trong việc quảng cáo thương hiệu cho nhiều công ty trong nước cũng như ngoài nước đặc biệt về Led chiếu sáng công trình đèn led mặt tiền.

 • Các sản phẩm đèn led chiếu sáng Facade mặt tiền sử dụng đèn led đổi màu RGB, hoặc đèn Fullcolor điều khiển DMX.
 • Đèn led Cluster
 • Đèn Led Panorama
 • Đèn led ống trang trí được nhập từ Hàn Quốc
 • Giải pháp phân bổ ánh sáng với mẫu đèn trang trí mặt tiền cao cấp
 • Cường độ chiếu sáng đèn led trang trí mặt tiền
 • Led ma trận tòa nhà
 • Màu sắc ánh sáng (đơn sắc, đa sắc)

Ánh sáng có chức nằng vô cùng quang trọng đối với công trình kiến trúc

✍ Dựa vào kinh nghiệm các kiến trúc sư về bố trí ánh sáng thì ánh sáng có thể làm thay đổi không gian kiến trúc làm nổi bật hơn cho công trình chiều sâu cũng như chiều rộng.

✍ Xét về tổng thể kiến trúc, ánh sáng làm nổi bật các điểm nhấn cho công trình tạo nên nét riêng biệt của từng hình dáng và chi tiết trong tổng thể hài hoà có sự đan xen lẫn nhau là cầu nối cho công trình kiến trúc và môi trường xung quanh.

✍ Ánh sáng làm tăng giá trị nghệ thuật của công trình kiến trúc, là giải pháp tốt nhất thu hút tạo sự bắt mắt và phản ánh được cái hồn của công trình được chiếu sáng led trang trí tòa nhà.

Hình ảnh đèn led trang trí ngoài trời

Chúng tôi với các biện pháp thi công đèn led dây cho toà nhà luôn đạt kết quả khác biệt vượt trội so với nhiều công thi công đèn led trang trí ngoài trời.

 1. Đội ngũ thiết kế Đèn led trang trí ngoài trời nhiều năm kinh nghiệm.
 2. Led toà nhà Hàn Quốc.
 3. Nhân viên Thi công đèn led dây cho toà nhà kinh nghiệm.
 4. Báo giá đèn led trang trí toà nhà vừa chi phí.

BAOCHAUAD là đơn vị nhiêu năm kinh nghiệm trong các dự án thiết kế thi công cho cho các dự án đèn led trang trí ngoài trời cho các toà nhà cao ốc. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và cung cấp các sản phẩm LED cao cấp nhất hiện nay được nhập từ Hàn Quốc đèn led trang trí mặt tiền.

Hệ thống chiếu sáng đèn Led tòa nhà:

Led tòa nhà Cao ốc tòa nhà cao tầng bằng hệ thống đèn Led Fullcolor 12V nhập khẩu Korea. Sản phẩm đèn led chiếu sáng nghệ thuật cao cấp có tuổi thọ cao và độ an toàn khi sử dụng dòng điện DC12V tiết kiệm điện. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trọng thiết kế thi công và sản phẩm cao cấp chip Samsung Korea do đó sản phẩm được bảo hành 3 năm khi lắp đặt hoàn thiện.

Ngày nay khi mà Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu led tòa nhà càng ngày càng nâng cao hơn.

Mọi nhu cầu đều đòi hỏi không chỉ đáp ứng toàn bộ về Led tòa nhà tính thẩm mỹ. Vi đó nhu cầu chiếu sáng Led tòa nhà ko chỉ đòi hỏi nhu cầu chiếu sáng vừa đủ mà còn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Để nâng cao tính thẩm mỹ đa dạng dự án kiến trúc đã ứng dụng những biện pháp Chiếu sáng cao ốc, Đèn led Full color sẽ trở nên quyến rũ hơn và lộng lẫy hơn bởi các dự án kiến trúc được chiếu sáng rất phong phú và đa dạng.

Vì sao cần đến dịch vụ Thi công đèn led dây cho toà nhà?

Chiếu sáng cao ốc dùng led dây cho toà nhà không những đạt đòi hỏi tính thẩm mỹ cao chất lượng đảm bảo, uy tín và chất lượng. Để làm được điều này, yêu cầu phải tối ưu led ống trang trí toà nhà.

 • Led tower cho cao ốc còn đòi hỏi phải thật sự tiết kiệm năng lượng tuyệt đối.
 • Đèn Led  full color tối ưu cho hệ thống chiếu sáng cao ốc Light tower hiện nay.
 • Chiếu sáng bên ngoài không gian hoặc bên ngoài của một tòa nhà đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đến vị trí cố định, cường độ, màu sắc và thời gian sử dụng để đạt được một thiết kế ánh sáng thích hợp nhằm an toàn, tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí

Dịch vụ tư vấn Chiếu sáng với Công nghệ Led mới nhất

Nhiều dây đèn led trang trí ngoài trời loại đèn LED Panorama Fullcolor gắn trong Thanh nhôm đèn Led có nhiều chùm tia và công suất, để đảm bảo thiết kế ánh sáng LED của bạn có phân bố đồng đều về ánh sáng cũng như cường độ phù hợp.

 1. Tuỳ vào chiều cao của mỗi toà nhà mà chọn loại đèn rọi toà nhà phù hợp.
 2. Với đèn led trang trí ngoài trời mỗi đèn LED module Panorama của Hàn Quốc được thiết kế để cung cấp độ đồng nhất ánh sáng khi thi công led toà nhà.

Dự án đèn led trang trí Tòa nhà

Đèn led ống trang trí Korea 2021

Sản phẩm cao cấp Led building facade light chiếu sáng mặt tiền tòa nhà chúng tôi đã  thực hiện đèn facade với công nghệ chiếu sáng DMX 512 và Fullcolor Korea cho dự án led trang trí tòa nhà

Bảo hành 3 năm Miễn phí cập nhật chương trình Tư vấn miễn phí led trang trí tòa nhà

Mẫu Led hắt sáng toà nhà, đèn led trang tri mặt dung mới nhất 2021

Bạn đang tìm Công ty thi công đèn led hắt sáng toà nhà, đèn led trang tri mặt dung cho dự án?

Group-11-Copy.png

Thiết kế

Với các gói dịch vụ Thiết Kế Led trang trí ngoài trời sử dụng đèn led trang tri mặt dung, đèn led mặt tiền.

Group-13-Copy.png

Thi công

Thi công đèn led trang tri mặt dung chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Group-17.png

Cài đặt hệ thống

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp về Led Hắt Sáng Toà Nhà cung cấp các gói dịch vụ cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt khi dùng led ma trận tòa nhà.

Đèn led trang trí toà nhà 6
Đèn led trang trí toà nhà 7
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Liện hệ tư vấn

0901 536 178

Đèn led trang trí toà nhà 8

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất